EUR VND

NƯỚC HOA NỮ CHANEL COCO MADEMOISELLE 35ML

€0.00

EUR VND


CHANEL COCO MADEMOISELLE - 35ML Mùi hương đặc trưng: Cam, Cam Bêgamốt, Hoa hồng, Hoa lài, Hoắc hương, Cỏ Vetiver. Phong cách: ...CHANEL COCO MADEMOISELLE  - 35ML

Mùi hương đặc trưng:

Cam, Cam Bêgamốt, Hoa hồng, Hoa lài, Hoắc hương, Cỏ Vetiver.

Phong cách:

Nữ tính, tươi trẻ, gợi cảm.

Nhóm hương:

Chypre – Floral

Coco là hương thơm đầu tiên được giới thiệu bởi Chanel. Tên gọi Coco là một sự biểu lộ tỏ lòng tôn kính đến Gabrielle Chanel, người luôn thích được bạn bè và gia đình gọi như vậy, gợi nhớ lại thời gian khi mà Chanel đùa nghịch với ý tưởng sẽ theo đuổi nghề ca hát và diễn viên.

Sau CocoCoco Mademoiselle là một phiên bản bổ sung cho nét tính cách đầy tương phản của Gabrielle Chanel. Đó là biểu hiện cho nét nữ tính, một hương thơm sinh động, tươi mát và phức cảm dành cho những phụ nữ thanh lịch và quý phái.

Chanel Coco Mademoiselle là loại nước hoa gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những tuyến đường thông thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực Phương Đông. Coco Mademoiselle mang đến một sắc thái quý phái, mang trong mình một hương thơm của Phương Đông truyền thống kết hợp với nó là một hương thơm gợi cảm và trừu tượng của phụ nữ phương Tây tạo nên dòng hương mang cá tính cực độc, tạo cảm giác thật lâng lâng sâu lắng cho người được thưởng thức luồng hương này.

Dòng hương thơm trong sản phẩm nước hoa Coco Chanel Mademoiselle được chia làm 3 giai đoạn với 3 mùi đặc trưng:

- Hương đầu là sự hội tụ đầy đủ sắc thái tạo ẩn tượng của hương cam, quýt, hoa cam, cam bergamot.

- Hương giữa là dòng duy trì và phá cách với sự góp mặt của hoa mimosa, hoa nhài, hoa hồng, ngọc lan tây.

- Hương cuối là sự níu kéo của mùi hương quyến rũ đặc biệt này với đậu tonka, cây patchouli, nhựa thơm tổng hợp, vani, cỏ vetiver, xạ hương.

Jacques Helleur, vị giám đốc đầy sáng tạo của Chanel, đã lựa chọn cho Coco Mademoiselle một thiết kế nhiều góc cạnh đã đi vào huyền thoại. Mạnh mẽ và cá tính, vỏ chai được làm trong suốt để lột tả được sự tinh khiết và tươi trẻ của loại nước hoa này. 

NƯỚC HOA NỮ CHANEL COCO MADEMOISELLE | HÀ PHÁP BOUTIQUE

Nước hoa Chanel Coco mang đến cho phụ nữ một hương thơm hấp dẫn đặc biệt, rất tươi mát, rất cuốn hút, tạo nên một phức cảm cuốn hút ghê gớm với người khác giới.

Thông tin thêm