EUR VND

NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ 30ML

€0.00

EUR VND


NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ 30ML Thông tin về sản phẩm: Thương hiệu: Giorgio Armani Nồng độ: Eau De Perfume (EDP) ...NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ 30ML 

Thông tin về sản phẩm:

Thương hiệu: Giorgio Armani

Nồng độ: Eau De Perfume (EDP) 

Loại nước hoa: Nữ

Nhóm hương: Chypre

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, cuốn hút

Dung tích: 50ml

Cách sử dụng: dạng xịt

Xuất xứ: Ý

Nước hoa Si được nhà thiết kế Giorgio Armani cho ra đời vào năm 2013.

Quan điểm và phong cách nghệ thuật sáng tạo của Giorgio Armani có vẻ rất gần gũi với gu của các doanh nhân và các chính khách trẻ. Vừa sang trọng lịch sự nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Đó cũng chính là công thức ông tạo ra mùi hương tuyệt vời, tính vô hạn về mặt thời gian của những sản phẩm mà Armani muốn tung ra thị trường.

Si là một cyprus sáng tạo, với kết cấu hương thơm lưu lại trên da lâu dài, mùi thơm từ từ đi vào khứu giác, toát lên vẻ Sang trọng, gợi cảm và mãnh liệt

Mùi thơm đặc trưng của Sì là hương cam bergamot, dầu quýt và mật hoa blackcurrant được hòa quyện trong tinh dầu nguyên chất của hoa hồng, hoa cam và hoa nhài. Ngoài ra, sự quyến rũ của lọ nước hoa còn đươc tạo nên bởi mùi hoắc hương, xạ hương gỗ vàng và vani.

Khi là hương thơm phảng phất lôi cuốn của sự nữ tính, khi lại như cảm xúc khích lệ lòng can đảm, can đảm để nói Si, Si vào cuộc sống đó chính là cách mà phụ nữ Armani luôn hào hứng và đầy nồng nhiệt.

NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ | HÀ PHÁP BOUTIQUE

Thiết kế nữ tính được nhấn mạnh bởi chữ và hai chiếc nhẫn vàng đặt tại cổ chai, mang lại sức hút trong phong cách từ ánh nhìn đầu tiên.

NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ | HÀ PHÁP BOUTIQUE

“ Tinh hoa trong phong cách của Armani mang lại cho bạn sự kết hợp giữa vẻ đẹp gợi cảm đi cùng với cảm xúc… Hương thơm thể hiện sự nữ tính pha hiện đại, sang trọng lịch sự nhưng lại rất hấp dẫn, kết hợp phá cách mạnh mẽ này gây hiệu ứng ưa thích cao từ người dùng”

NƯỚC HOA NỮ GIORGIO ARMANI SÌ | HÀ PHÁP BOUTIQUE

Từng xuất hiện cùng nữ diễn viên người Autralia Cate Blanchett trong nhiều chiến dịch quảng cáo, nước hoa "Sì" của Giorgio Armani nằm trong top các bộ quà tặng dịp Noel và Năm mới.

Thông tin thêm