EUR VND

NƯỚC HOA NỮ LANCOME HYPNOSE 30ML

€0.00

EUR VND


NƯỚC HOA NỮ LANCOME HYPNOSE 30ML Mùi hương đặc trưng: Hoa lạc tiên, Hoa lài Sambac, Mùi hương ấm áp, Cỏ Vetiver, Vani. Phong cách: ...NƯỚC HOA NỮ LANCOME HYPNOSE 30ML

Mùi hương đặc trưng:

Hoa lạc tiên, Hoa lài Sambac, Mùi hương ấm áp, Cỏ Vetiver, Vani.

Phong cách:

Gợi cảm, bất ngờ.

Lancome Hypnôse là loại nước hoa thứ 50th của hãng Lancôme. Để chào mừng sự kiện ấy, hãng đã mời siêu mẫu sáng giá người Canada Daria Werbowy làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm này. Mang màu thạch anh tím xanh và được đựng trong chiếc lọ bị "vặn xoáy", tựa như chiếc áo kimono của Nhật, Hypnôse tạo ra sức gợi cảm đáng kinh ngạc. Nó mang tới một mùi hương rực rỡ đầy nắng ấm cùng sự hòa quện của tinh chất gỗ - vani với hoa lạc tiên.

Bạn sẽ ngạc nhiên ngay từ giây phút đầu thoáng thấy hương thơm vani và cỏ Vetiver trong hỗn hợp mùi thơm của Hypnôse. Hoa lạc tiên cùng hoa lài Sambac đem tới cho bạn một cảm giác thật mới lạ. Đây chính là sự sáng tạo của hai chuyên gia nước hoa Annick MenardoThierry Wasser.

Lancome Hynôse là hương thơm dành cho người phụ nữ biết cách sử dụng sự quyến rũ của mình để mê hoặc những người đàn ông cô yêu. Một hương thơm hài hòa từ Phương Đông hòa quyện với hương gỗ như một liều thuốc tình yêu gợi cảm, đánh thức đam mê của mọi chàng trai.

Nuoc hoa Lancome Hypnose|Nuoc hoa Lancome|Nuoc hoa xach tay Phap

 

Thông tin thêm