EUR VND

NƯỚC HOA NỮ LANCOME LA VIE EST BELLE 30ML

€0.00

EUR VND


NƯỚC HOA NỮ LANCOME LA VIE EST BELLE 30ML - "CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP" ! Mùi hương đặc trưng: Hương đầu là nho đen, lê; Hương giữa là Iris, hoa cam và nhài; Hương cuối Patchouli, đậu Tonka,...NƯỚC HOA NỮ LANCOME LA VIE EST BELLE 30ML - "CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP" !

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu là nho đen, lê; Hương giữa là Iris, hoa cam và nhài; Hương cuối Patchouli, đậu Tonka, vani và Praline,

Phong cách:

Sang trọng, thanh lịch

- Thành phần chiết suất nước hoa là kết quả đạt được sau thời gian ba năm quản chế và 5000 phiên bản.

- Thành phần nước hoa được phát triển bởi Olivier Polge, Dominique Ropion và Anne Flipo.

- Mùi hương đặc trưng: Hương đầu là nho đen, lê; Hương giữa là Iris, hoa cam và nhài; Hương cuối Patchouli, đậu Tonka, vani và Praline.

- Mùi thơm của nữ tính, vui vẻ và hạnh phúc làm cho cuộc sống đẹp hơn. 

- Lọ nước hoa được thiết kế đẹp mắt sang trọng

 

 

"La vie est belle" trong tiếng Pháp có nghĩa là “Cuộc sống tươi đẹp”. Lancome từ lâu luôn có sự ưu ái dành cho phái đẹp, luôn nuôi dưỡng niềm tin và mang đến những mùi hương nữ tính lôi cuốn dành cho phụ nữ. Mùa thu năm 2012, Lancome chia sẻ một mùi hương mới đặc biệt mang đến sự nữ tính, vui vẻ và hạnh phúc. Làm đẹp cuộc sống của bạn hơn với “ La vie est belle 

 

Nước hoa mang 1 phẩm chất triển vọng về cuộc sống và được lấy cảm hứng từ niềm vui trong những điều nhỏ nhặt.

Thành phần nước hoa được phát triển bởi nhà chế tạo nước hoa hàng đầu Olivier Polge, Dominique RopionAnne Flipo. Công thức cuối cùng là kết quả đạt được sau thời gian ba năm quản chế và 5000 phiên bản thử nghiệm

 

La vie est belle - "CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP" là những giọt nước màu cam hồng trong vắt, lung linh đóng trong chai thủy tinh của Lancôme. Julia Robert với nụ cười bừng nở huyền thoại là hình ảnh thể hiện rõ nhất ý nghĩa của chai nước hoa này.

 

Iris là thành phần chính của nước hoa, được bao quanh bởi hoa cam và hoa nhài được nằm trong hương giữa. Hương giữa cung cấp hương vị trái cây nho đen và quả lê, trong khi hương cuối vô cùng ấm áp của hạnh nhân, đậu Tonka, praline, hoắc hương và vani. 

 

 

 

Thông tin thêm