EUR VND

Kem dưỡng L'oreal Sublimist cho phụ nữ từ 25 tuổi

€0.00

EUR VND


KEM L’OREAL SUBLIMIST DƯỠNG DA CHO PHỤ NỮ TỪ 25 TUỔI Cuộc sống căng thẳng với công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội luôn khiến mệt mỏi ... Sublimist, dòng sản phẩm đầu tiên của L'Oréal Paris giúp chăm sóc, khắc phục và cải thiện rõ rệt chất lượng da...KEM L’OREAL SUBLIMIST DƯỠNG DA CHO PHỤ NỮ TỪ 25 TUỔI

Cuộc sống căng thẳng với công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội luôn khiến mệt mỏi ...

Sublimist, dòng sản phẩm đầu tiên của L'Oréal Paris giúp chăm sóc,  khắc phục và cải thiện rõ rệt chất lượng da bằng cách tác động vào các lỗ chân lông, vào kết cấu da và trên các nếp nhăn.

Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng

Kem dưỡng da ban ngày 50ml

Làn da hoàn hảo với đầy đủ độ ẩm, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, kem Sublimist ban ngày giàu LHA và perline P giúp da mịn màng, sáng dần; giảm và ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn

Hiệu quả

Làn da cung cấp độ ẩm, mượt mà, và sang mịn hơn.

Kem tái tạo da ban đêm 50ml

Sau ngày mệt mỏi, ban đêm là quãng thời gian để da bạn thư giãn và cân bằng lại. Kem Sublimist ban đêm giúp da thư giãn, làm sáng da, điều chỉnh các lão hóa như nếp nhăn và dưỡng ẩm.

Kem chứa vitamin E và vitamin CG giúp cải thiện rõ rệt chất lượng da và làm tăng khả năng đàn hồi, săn chắc da.

Hiệu quả:

Da căng tràn sức sống và khỏe mạnh

Kem tái tạo da, giảm mệt mỏi ban ngày 35ml

Kem giàu Perline P, vitamin B5 và vitamin E giúp cải thiện làn da mệt mỏi; các dưỡng chấ tác động làm mịn lỗ chân lông và chỉnh sửa cấu trúc da. Giúp điều chỉnh tông màu da, sang dần lên tự nhiên và dấu hiệu mệt mỏi biến mất ngay lập tức.

Hiệu quả

Da được cung cấp độ ẩm, sự mệt mỏi trên được điều chỉnh, da dần trở nên tươi và rạng rỡ trong suốt cả ngày


 

Thông tin thêm