EUR VND

BB cream Garnier anti age 5 in 1 50ml chống lão hóa

€10.76 €18.20

EUR VND


Ngày nay, kem dưỡng nền BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh. ...Ngày nay, kem dưỡng nền BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.

Kem dưỡng trang điểm Garnier BB Cream trở thành sản phẩm được nhiều người châu Á yêu thích nhờ đặc tính dưỡng da, bảo vệ da đồng thời là lớp nền trang điểm rất tự nhiên.

Theo thời gian các dấu hiệu lão hóa có thể để lại dấu chân chim, nếp nhăn trên da trong quá trình hình thành các hình thức của các nếp nhăn, mất độ săn chắc, sạm, và mất nước. Garnier BB cream Miracle Skin Perfector Anti-Aging vừa là lớp trang điểm để che giấu  các khiếm khuyết da và vừa duy trì bảo dưỡng, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và ngăn ngừa lão hóa liên tục.

Garnier BB cream Miracle Skin Perfector Anti-Aging tạo nên lớp nền tuyệt vời, ngay lập tức làm trẻ hoá và săn chắc da, làm giảm nếp nhăn bằng cách cân bằng màu da. Với 5 tác động:

- Giảm nếp nhăn

- Tạo độ đàn hồi

- Làm đều màu da

- Giữ nước cho da

- Chống nắng spf 15

Thông tin thêm