EUR VND

KEM DƯỠNG ẨM BIODERMA SEBIUM HYDRA CẤP NƯỚC CHO DA NHỜN 40ML

Bioderma

€12.44

EUR VND


Kem Dưỡng Ẩm BIODERMA SEBIUM Hydra 40ml chứa phức hợp độc quyền Fluidactiv® (có trong hầu hết các sản phẩm của dòng Sébium) giúp điều tiết tính chất của bã nhờn ở mức sinh học, giữ cho bã nhờn không trở nên đặc, làm thoáng lỗ chân lông và hạn chế sự hình...Kem Dưỡng Ẩm BIODERMA SEBIUM Hydra 40ml chứa phức hợp độc quyền Fluidactiv® (có trong hầu hết các sản phẩm của dòng Sébium) giúp điều tiết tính chất của bã nhờn ở mức sinh học, giữ cho bã nhờn không trở nên đặc, làm thoáng lỗ chân lông và hạn chế sự hình thành của mụn. Sébium Hydra còn chứa glycerin, một loại chất béo có tính chất khóa ẩm, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, phục hồi da khô mất nước.

Kem Dưỡng Ẩm BIODERMA SEBIUM Hydra 40ml chứa các phức hợp chăm sóc da lành tính,  Vitamin E và tinh chất lá cây bạch quả (Ginkgo biloba leaf extract). Kết cấu dạng kem mỏng nhẹ, có thể dùng trước khi trang điểm vì không gây nhờn dính và thấm nhanh.

Ngoài ra, các thành phần có tính năng làm dịu da như:  tinh chất tảo biển (Laminaria ochroleuca extract) giảm sưng, allantoin giảm đỏ và glycyrrhetinic acid kháng viêm,...

Cách dùng

Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều trên mặt và/hoặc trên cả cơ thể sau khi đã làm sạch da.

Thoa đều theo chuyển động xoắn ốc để các tinh chất thấm sâu và được hấp thu hoàn toàn vào bên trong da.

Thực hiện mỗi ngày 1 – 2 lần, vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất.

Thông tin thêm