EUR VND

Bột yến mạch cán Ofal Bio siêu sạch (Rolled oats) - Pháp

€0.00

EUR VND


Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho. Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con...Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, các mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về “out put” rất đẹp của con.

Bảo quản: Yến mạch rất dễ bị mốc do đó không nên mua với số lượng lớn. Để bảo quản yến mạch, các mẹ có thể cho vào hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tủ lạnh sẽ là một gợi ý không tồi. Yến mạch được bảo quản tốt có thể để được trong vòng 2 tháng

Bột yến mạch Cán Ofal là dòng sản phẩm BIO được sản xuất theo công nghệ SIÊU SẠCH: nghĩa là từ khâu gieo trồng đến thu hoạch và chế biến đều được khép kín theo qui chuẩn siêu sạch: không sử dụng chất kích thích trong quá trình gieo trồng, không dùng chất bảo quản hay các phụ gia trong quá trình sản xuất.

Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn với bé và cả gia đình

Yến mạch cán nhỏ siêu sạch của Pháp (Rolled oats) - gói 500gr

Đây là 1 trong các sản phẩm BIO - sx theo tiêu chuẩn hữu cơ sinh học.

Dưới đây là 1 bài dịch để giúp các bạn hiểu hơn về ưu thế của các sản phẩm này (Bài dịch của Caotueanh)

Vào buổi bình minh của thế kỷ XXI, khi tốc độ phát triển tới mức chóng mặt của khoa học và công nghệ. Không ai ngạc nhiên khi nhịp điệu của cuộc sống mỗi lúc một tăng, áp lực của công việc tác động rất lớn vào mỗi con người, chính vì thế mọi người đang ngày càng chú ý đến sức khỏe của họ và người thân của mình. Không có gì bí mật rằng chiếc chìa khóa để có một sức khỏe tốt là một chế độ ăn uống lành mạnh, thực phẩm tự nhiên không chứa các chất có hại và các chất phụ gia hóa học mà ngay cả trong giới hạn cho phép nó cũng có một tác động tiêu cực đến cơ thể chúng ta. Câu hỏi đặt ra là làm sao có thể xác định được các tạp chất có hại trong thực phẩm khi con người cố ý tác động tiêu cực lên môi trường. Ngoài ra trong một môi trường công nghiệp hóa rộng rãi trên toàn thế giới thì không thể cung cấp cho chúng ta những thực phẩm an toàn, như nông nghiệp chịu nhiều nguồn ô nhiễm từ đất, nước hoặc không khí. Đó là lý do tại sao các bác sĩ buộc phải cho phép sự hiện diện của số lượng tối đa cho phép của các chất gây ô nhiễm trong các sản phẩm.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bảo vệ con của mình khỏi những tác động của tất cả các hoá chất công nghiệp khi mà hệ miễn dịch của con bạn chưa hoàn chỉnh, thậm chí ở mức tối thiểu?

Câu trả lời đã được tìm thấy ở châu ÂU, nơi mà ngày càng phổ biến sản phẩm với một chứng chỉ xác nhận độ tinh khiết của họ hữu cơ sinh học BIO.

Giấy chứng nhận này chỉ được ban hành trên cơ sở giám sát tuân thủ của tất cả các khâu sản xuất (từ sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm) tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ sinh học được thiết lập trên luật pháp châu Âu và được xây dựng trên các tiêu chuẩn cụ thể.

BIO - là viết tắt của tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học đáp ứng với các điều kiện sau:

* Môi trường sản xuất chỉ được phép đặt tại các khu vực sạch sẽ (xa khu vực công nghiệp và đường giao thông, trong đất không chứa bất kỳ chất độc hại nào ngay cả những hướng gió cũng được kiểm tra để phát hiện chất độc hại);

* Trong nông nghiệp - từ chối việc sử dụng các chất diệt cỏ, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, hạt giống biến đổi gen, thiết bị nông nghiệp;

* Trong chăn nuôi - từ bỏ các chất như: hóc môn sinh trưởng, bột xương, kích thích tố và thuốc kháng sinh

* Trong chế biến và sản xuất nguyên liệu - tránh việc sử dụng chất bảo quản, màu sắc, hương vị, chất cô đặc, chất biến đổi gen GMI, công nghệ độc hại và bao bì nhựa.

Thông tin thêm