EUR VND

BÚT CHE KHUYẾT ĐIỂM NGĂN NGỪA VÀ TRỊ MỤN VICHY

€12.34

EUR VND


Vichy Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection StickStick 0,25g Công dụng: Như một bước chăm sóc da, bút giúp làm mờ và giảm những khiếm khuyết trên da như bít lỗ chân lông, nốt đỏ, vết thâm. Công thức tiên tiến với thành phần lipo-hydroxy acid...Vichy Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection StickStick 0,25g

Công dụng: Như một bước chăm sóc da, bút giúp làm mờ và giảm những khiếm khuyết trên da như bít lỗ chân lông, nốt đỏ, vết thâm. Công thức tiên tiến với thành phần lipo-hydroxy acid thấm sâu vào bên trong giúp tẩy sạch và loại bỏ những biểu hiện kém hoàn hảo trên da. Các khiếm khuyết sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Cách dùng: Sử dụng hàng ngày sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, cân bằng với nước hoa hồng, làm dịu với nước khoáng dưỡng da. Chấm trực tiếp sản phẩm lên các nốt đỏ, vết thâm … Có thể dùng nhiều lần trong ngày tùy theo mức độ cần thiết.

Có thể kết hợp sử dụng với kem giảm mụn trứng cá tác động nhanh 24h, kem dưỡng ngày/đêm giúp giảm & ngăn ngừa mụn để đạt hiệu quả tối ưu.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi gần nguồn nhiệt và ẩm mốc. Tránh xa tầm với trẻ em.

Thông tin thêm