EUR VND

Tinh dầu dưỡng da Caudalie huile divine

€0.00

EUR VND


Dưỡng da bằng dầu …là một thứ mode trong giới mỹ phẩm trong mấy năm qua, giống như BB hay CC cream, các nhà sản xuất đua nhau cho ra các chai dầu dưỡng da, từ các hãng cao cấp đến cách hãng thường tr...Dưỡng da bằng dầu

…là một thứ mode trong giới mỹ phẩm trong mấy năm qua, giống như BB hay CC cream, các nhà sản xuất đua nhau cho ra các chai dầu dưỡng da, từ các hãng cao cấp đến cách hãng thường tr siêu thị , và cả những hãng dược mỹ phẩm. Hầu như các hãng đều có một chai dầu dưỡng da "đa chức năng" cho riêng mình. 

Kết hợp với ý tưởng từ thói quen dưỡng da bằng dầu thực vật của các phụ nữ Địa Trung Hải nói riêng và châu Âu xưa nói chung. Đây là cách dưỡng da truyền thống và cơ bản nhất của phụ nữ châu Âu xưa là dùng dầu Olive

Dầu Olive là một sản phẩm dưỡng da thiên nhiên cực kì tốt. Tuy vậy, dầu olive này có nhược điểm đó là không thơm và cực kì bết dínhChai dầu Caudalie này đã khắc phục được lỗi bết dính, vì là dầu khô. Nôm na có thể hiểu là « dầu tách dầu ».

Dù là dầu nhưng đã bị tách đi hết các thành phần làm cho da có cảm giác bết bát khó chịu, thoa lên da mềm, mịn, ẩm và khô ráo. 

Tinh dầu dưỡng da Caudalie là sự kết hợp đặc biệt của các loại tinh dầu từ trái nho, mè, và cây dâm bụt.

Dầu có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo làn da. Tinh chất Polyphenol chống oxy hóa nuôi dưỡng làm da trẻ trung và căng tràn sức sống. 

Mùi thơm hương hoa tinh tế

Dung tích: 100ml

Caudalie, một nhãn hiệu khá cao cấp bán trong các tiệm thuốc, cùng với La Roche và Vichy, Avene, Bioderma... Gọi là khá cao cấp bởi vì nó đắt hơn các loại dược mỹ phẩm khác và nó được chiết xuất từ trái nho.

 

Caudalie khởi nguồn từ vùng trồng nho làm rượu nổi tiếng Bordeaux, vùng đất sản sinh ra thứ rượu vang ngon nhất thế giới và bí mật của sản phẩm Caudalie chính là nước trái nho, một thứ nước mà người ta tin là thần dược cho sắc đẹp

 

Dược mỹ phẩm Caudalie | hàng xách tay Pháp

Thông tin thêm