EUR VND

CC cream Bourjois 123 perfect

€0.00

EUR VND


Tớ không rành về make-up như trang điểm mắt hay đánh phấn tạo khối gương mặt. Nên khi make up tớ chỉ dùng những sản phẩm dễ dàng nhất để có thể thoa lên mặt mà không cần kỹ thuật nhiều. Biết đến BB và CC cream cũng vì...Tớ không rành về make-up như trang điểm mắt hay đánh phấn tạo khối gương mặt. Nên khi make up tớ chỉ dùng những sản phẩm dễ dàng nhất để có thể thoa lên mặt mà không cần kỹ thuật nhiều.

Biết đến BB và CC cream cũng vì đó là nx dòng sản phẩm rất tiện lợi với 1 lớp kem đơn giản nhưng đa “nhiệm vụ”.

Với mục đích ban đầu BB cream được chế tạo để che vết da non mới mọc của người bị bỏng nên khi sử dụng trong làm đẹp, BB cream che vết thâm và vết mụn tương đối tốt. CC cream được kế thừa từ BB cream nên khả năng che phủ rất tốt. Che phủ cao đồng nghĩa với da mặt sẽ hơi bí khi sử dụng. Tuy nhiên, khác với các CC cream khác, CC cream Bourjois 123 perfect lại không hề làm khô da mặt bạn nhưng cũng lại không hề làm da bí và bị đổ dầu.

CC cream 123 perfect của Bourjois là sản phẩm giá thành khá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ tuyệt vời và lành tính. Sản phẩm có kết cấu khá lỏng nên dễ tán trên da, màu rất đẹp và tự nhiên. Điều tuyệt vời nhất của kem này là không bị trôi màu nhanh như các CC cream khác

Với làn da dầu, 123 Perfect giữ màu được hơn 5 tiếng, nhưng tới cuối ngày, chỉ cần giấy thấm dầu thì cream vẫn giữ trên mặt mà không hề xỉn màu.

Thành phần sản phẩm được chiết xuất từ cây mơ làm che mệt mỏi, dimethicone là chất làm mịn da tức thì và đặc biệt có Titanium Dioxide để chống nắng với SPF 15 - không quá cao nhưng đủ để an toàn cho da trong mùa đông, còn với mùa hè bạn nên lót thêm 1 lớp kem chống nắng bên dưới.

Thông tin thêm