EUR VND

Toner chiết xuất từ hoa xa cúc lam Christian Lenart 200ml

€12.86 €15.00

EUR VND


Dòng lotion/toner chứa nước hoa Xa Cúc Lam của Christian Lenart có công thức chứa đến hơn 98% thành phần từ thiên nhiên, thu được từ quá trình chưng cất hơi nước từ hoa Xa Cúc Lam mang theo những công dụng của thiên nhiên để chăm sóc cho làn da....Dòng lotion/toner chứa nước hoa Xa Cúc Lam của Christian Lenart có công thức chứa đến hơn 98% thành phần từ thiên nhiên, thu được từ quá trình chưng cất hơi  nước từ hoa Xa Cúc Lam mang theo những công dụng của thiên nhiên để chăm  sóc cho làn da.

Công dụng

thúc đẩy tuần hoàn máu quanh vùng mắt, giúp xóa tan  những vết bầm quanh vùng mắt, mất đi dấu hiệu mệt mỏi, trả lại vẻ khỏe khoắn  cho đôi mắt. Loài hoa này dùng tốt cho những người có làn da thực sự nhạy  cảm như em bé đồng thời cũng hoàn tất quá trình tẩy trang và chăm sóc cho  làn da cho phụ nữ, được khuyên dùng cho mọi loại da.

Thành phần: 98% thành phần thiên nhiên; Không có chất bảo quản và hóa chất tẩy (paraben, phénoxyéthanol) chăm sóc cho mọi loại da.

Cách dùng

Sử dụng sáng - tối trên da mặt hay cho cơ thể. Dùng cùng với bông tẩy trang

--------------

VỀ THƯƠNG HIỆU CHRISTIAN LENART

Christian Lenart – một trong  những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp. Với lịch sử hơn 100  năm, Christian Lenart tự tin là dòng sản phẩm organic hàng đầu tại Pháp và được phân phối trên 14 quốc gia toàn thế giới.

Những sản phẩm Christian Lenart  hoàn toàn chiết xuất từ hương hoa thiên nhiên, mỗi sản phẩm là một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Kiểu chai màu xanh dương  độc quyền tạo nên một nét đặc trưng riêng của sản phẩm độc đáo này.Sắc xanh giúp cho sản phẩm tránh được những ảnh hưởng của tia UV  để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian của mình.

Thông tin thêm