EUR VND

Toner chiết xuất từ hoa cam Christian Lenart fleur d'oranger 200ml

€12.86 €15.00

EUR VND


Christian Lenart phổ biến ở Pháp, là 1 trong những hãng đứng top nhưng chưa thật sự quen mặt với các bạn đam mê mỹ phẩm. Hãng còn khá là mới mẻ, tuy vậy với giá thành ổn, package đẹp, thành phần siêu tốt, hoàn toàn tự nhiên Thiết...Christian Lenart phổ biến ở Pháp, là 1 trong những hãng đứng top nhưng chưa thật sự quen mặt với các bạn đam mê mỹ phẩm. Hãng còn khá là mới mẻ, tuy vậy với giá thành ổn, package đẹp, thành phần siêu tốt, hoàn toàn tự nhiên

Thiết kế chai thủy tinh chắc dày nặng trịch tay cùng màu xanh dương đậm mát mắt và sang chảnh. Em này không có box giấy bọc ngoài, nên việc vận chuyển hàng chắc phải khổ lắm, còn mang đi đâu xa hoặc du lịch thì phải chiết sang lọ nhỏ mất thôi. Nhưng mình lại yêu thiết kế này, cổ điển mà vẫn mang nét gì đó rất riêng... Tuy vậy thì nút xoay bằng kim loại mỏng chưa thật sự ghi điểm, cộng thêm toner nếu có loại nút điều tiết liều lượng thì sẽ tốt hơn :'(

Dòng toner này có rất nhiều bản khác nhau cho các loại da khác nhau hay sở thích như: hoa hồng, hoa cam, hoa phỉ, hoa nhài, hoa xa cúc lam,... Mình dừng lại ở chai Christian Lenart eau aromatisee de fleur d'orange -  tinh chất hoa cam vì những loại hoa hồng, hoa nhài thì quá quen rồi. Mình cũng không thích những mùi hương quá lạ lẫm nên lại chọn 1 loại hoa thân quen gần gũi là hoa cam. Chai 200ml nên em này to oạch luôn.

Thành phần siêu sạch với 98% là tinh chất thiên nhiên, không chứa Paraben, Phénoxyéthanol. Trong đó còn có các loại tinh dầu theo từng bản riêng biệt.

Mở nắp ra, mùi hoa tươi thơm ngào ngạt ấy. Thật sự thì mình không cảm nhận được rõ rệt mùi hoa cam đâu, chỉ cảm nhận được mùi hoa rất tươi như những lần vô tình sáng tinh mơ đi ngang qua những quầy hoa tươi rói còn đọng sương mai tại Đà Lạt. Hương thơm này làm mình nhớ về những vùng yên bình nơi mà thiên nhiên cực kỳ trong lành thanh mát. Điểm cộng chói lóa cho toner này  <3

Apply bằng bông thấm toner. Toner trong veo, lỏng như nước, mùi thơm tự nhiên cho da mặt cực kỳ mát, da dịu nhẹ và cực kỳ mau thấm. Hiệu ứng mới đầu thì có vẻ như toner không nhiều ẩm cho lắm, nhưng sau đó vài phút b sẽ cảm nhận da hấp thụ độ ẩm. Toner thấm vào da ẩm mát, sờ nhẹ lên da thấy da ẩm mát mát dịu dịu. Kết cấu cực kỳ dịu nhẹ nên có thể dùng cho mọi loại da từ dầu đến khô và "bao xài" luôn cho những làn da nhạy cảm nhất vịnh Bắc Bộ, Nam Bộ... Vì là toner nên chỉ có khả năng cấp ẩm và làm mềm sạch da để hấp thụ các bước dưỡng sau thật hiệu quả nữa là quá ổn rồi.

VỀ THƯƠNG HIÊU CHRISTIAN LENART

Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp. Với lịch sử hơn 100 năm, Christian Lenart tự tin là dòng sản phẩm organic hàng đầu tại Pháp và được phân phối trên 14 quốc gia toàn thế giới.

Những sản phẩm Christian Lenart hoàn toàn chiết xuất từ hương hoa thiên nhiên, mỗi sản phẩm là một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Kiểu chai màu xanh dương độc quyền tạo nên một nét đặc trưng riêng của sản phẩm độc đáo này.Sắc xanh giúp cho sản phẩm tránh được những ảnh hưởng của tia UV để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian của mình.

Thông tin thêm