EUR VND

DẦU GỘI GARNIER HUILE D'ARGAN 250ML CHO TÓC NHUỘM

€0.00

EUR VND


Tóc hư tổn là điều mà hiện này hầu hết phụ nữ hiện đại gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng chủ yếu là do tình trạng tóc bị mất nước trong suốt quá trình uốn ép và nhuộm, tiếp xúc với nhiệt độ cao, do sử dụng các loại máy tạo kiểu,...Tóc hư tổn là điều mà hiện này hầu hết phụ nữ hiện đại gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng chủ yếu là do tình trạng tóc bị mất nước trong suốt quá trình uốn ép và nhuộm, tiếp xúc với nhiệt độ cao, do sử dụng các loại máy tạo kiểu, xoăn là tóc và chịu ảnh hưởng của môi trường ô nhiễm.

Tinh dầu Huile D' Argan có tác dụng đặc trị với tóc đã bị khô xơ do các yếu tố môi trường hoặc do sử dụng hóa chất. Với cấu trúc đặc biệt, chống lại sự lão hoá của tóc, khiến cho tóc hấp thụ ngay lập tức và trở nen mền mượt tự nhiên, tái tạo tóc hư tổn bởi các yếu tố môi trường cũng như hoá chất.

Dầu gội Garnier huile d’argen với chiết xuất tinh dầu huile d’argan và quả Việt quất  dành riêng cho tóc  xoăn nhuộm, giúp tái tạo và nuôi dưỡng tóc, bảo vệ và tăng độ sáng của màu tóc

Hiệu quả : Tóc được nuôi dưỡng và tái tạo, giúp tóc suôn và mềm mại. Màu nhuộm được duy trì lâu dài.

Nên dùng kết hợp với dầu xả để có hiệu quả tuyệt đối.

Thông tin thêm