EUR VND

Dung dịch tan ráy tai Audispray cho bé và cả gia đình

€0.00

EUR VND


Là một chuyên gia hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực tai mũi họng, hãng bào chế Diepharmex - Thụy Sĩ đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày Audispray an toàn, hiệu quả và tiện lợi nhất. Dung dịch...Là một chuyên gia hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực tai mũi họng, hãng bào chế Diepharmex - Thụy Sĩ đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày Audispray an toàn, hiệu quả và tiện lợi nhất. 

Dung dịch vệ sinh tai Audispray có thành phần chính là nước biển ưu trương đã qua thanh lọc, kiểm nghiệm vi sinh có tính chất sinh lý giúp tách rời và tan rã ráy tai một cách tự nhiên mà không cần dùng phương pháp vệ sinh tai nào khác.

Sản phẩm đã rất thành công ở châu Âu và hiện đang dẫn đầu trong phân khúc các sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày tại các thị trường Pháp, Thụy Sĩ… với hơn 20 triệu sản phẩm đã được tiêu thụ trong hơn 10 năm nay.

Vệ sinh tai của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là rất cần thiết vì nó giúp cho màng nhĩ của bé luôn sạch, thính giác phát triển tốt và đặc biệt là tránh dùng bông gạc vì chính bông lại khiến ráy tai bị đẩy sâu vào trong hơn mà không lấy ra được.

Audibaby là 1 sản phẩm tự nhiên được thiết kế đặc biệt cho vệ sinh ráy tai của trẻ từ khi sinh ra.

Cách dùng: Mở tuýp dung dịch, nghiêng đầu bé sang 1 bên rồi lần lượt nhỏ vào tai bé.

Liều dùng: 1 tuần/ 1 lần, dùng 1 ống để rửa 2 tai

- Trẻ dưới 6 tháng : mỗi bên 3 giọt

- Trẻ từ 6 tháng trở lên: mỗi bên 6 giọt

Audispray Junior là 1 sản phẩm tự nhiên được thiết kế đặc biệt cho vệ sinh ráy tai của trẻ từ 3 tuổi trở lên

Audispray dạng xịt phun sương, có thể xịt thẳng trùm toàn bộ ống tai thông qua đầu phun. Đây là thiết bị độc quyền của hãng Diepharmex. Đầu phun được nghiên cứu để tạo áp lực phun vừa đủ, nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến rung động màng nhĩ.

Đặc biệt, sản phẩm Audispray Junior dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên được thiết kế áp lực vừa phải, không chứa gas. Công nghệ này giúp đôi tai mỏng manh của bé không bị ảnh hưởng nhưng vẫn đủ bao trùm ống tai.

Cách dùng: Nghiêng đầu bé sang 1 bên; xịt 1 lần dung dịch vào tai bé, chờ 10s, dùng bông gòn lau nhẹ. Tương tự với tai còn lại

Liều dùng: 2 lần/ tuần

Audispray Adult là 1 sản phẩm tự nhiên được thiết kế đặc biệt cho vệ sinh ráy tai cho người lớn

Cách dùng: Nghiêng đầu sang 1 bên; xịt 1 lần dung dịch vào, chờ 10s, dùng bông gòn lau nhẹ.

Tương tự với tai còn lại

Liều dùng: 2 - 3 lần/ tuần

Sản phẩm sx tại Pháp.

Chống chỉ định: bé bị viêm tai, đau tai hay mắc bất cứ chứng bệnh nào liên quan đến tai.

Thông tin thêm