EUR VND

Hạ sốt Doliprane 100mg dạng viên nhét hậu môn cho bé 3-8kg

€0.00

EUR VND


Nhắc tới thuốc hạ sốt trẻ em thì chắc chắn các mẹ không còn lạ lẫm với Thuốc hạ sốt Doliprane nữa. Ngoài loại uống thông thường thì mẹ còn có thể chọn Viên hạ sốt Doliprane 100mg loại đút hậu môn cho bé 3-8kg . Đây là...Nhắc tới thuốc hạ sốt trẻ em thì chắc chắn các mẹ không còn lạ lẫm với Thuốc hạ sốt Doliprane nữa. Ngoài loại uống thông thường thì mẹ còn có thể chọn Viên hạ sốt Doliprane 100mg loại đút hậu môn cho bé 3-8kg.

Đây là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng nên chuẩn bị sẵn trong nhà để sử dụng ngay khi cần tới. Việc hạ sốt kịp thời và nhanh chóng sẽ giúp tránh được tình trạng co giật, biến chứng nguy hiểm tới tính mạng.

Những ưu điểm và cách sử dụng thuốc hạ sốt Doliprane cho bé

Doliprane là dòng thuốc hạ sốt có dạng viên đạn chuyên dụng cho trẻ nhỏ có cân nặng khoảng 3 đến 8kg.

Sản phẩm không chứa thành phần gây hại, không có tác dụng phụ an toàn .

Khi bé bị sốt, các mẹ dùng nhiệt kế đo chính xác nhiệt độ thân nhiệt của bé. Nếu bé chỉ bị sốt nhẹ thì hãy hạ sốt bằng các biện pháp thông thường còn khi trẻ bị sốt cao cần sử dụng ngay viên uống hạ sốt Doliprane.

Cách sử dụng viên hạ sốt cũng đơn giản: các mẹ nhét 1 viên thước hạ sốt vào bên trong hậu môn của bé. Sau 4 đến 6 giờ nếu bé vẫn sốt cao (thân nhiệt khoảng từ 38 độ C trở lên) thì mẹ dùng thêm viên thuốc thứ hai.

Lượng thuốc tối đa cho mỗi ngày là 4 viên

Có vài lưu ý và cách bảo quản thuốc Doliprane các mẹ nên biết

Các mẹ nên chú ý trước khi sử dụng sản phẩm thuốc hạ sốt Doliprane dạng viên đạn nhét hậu môn thì các mẹ nên kiểm tra kĩ thân nhiệt của bé một cách chính xác.

Chỉ sử dụng thuốc Doliprane cho trẻ bị sốt cao, thân nhiệt nóng và tránh lạm dụng sản phẩm trong trường hợp bé chỉ bị sốt nhẹ (trên 38 độ C)

Cùng với việc sử dụng sản phẩm các mẹ cần lưu ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi hàng ngày của bé, mẹ cho bé ăn thức ăn lỏng, dễ tiêu hoá chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày và uống nhiều nước trái cây.

Sau khi sử dụng mẹ chỉ cần đậy kín nắp hộp sản phẩm rồi bảo quản vị trí khô thoáng, tránh để nước rơi vào và không để môi trường, độ ẩm tác động xấu đến chất lượng sản phẩm.

Thông tin thêm