EUR VND

Dưỡng da tóc body bằng dầu

[Sưu tầm]

Dưỡng da bằng dầu…
…là một thứ mode trong giới mỹ phẩm trong mấy năm qua, giống như BB hay CC cream, các nhà sản xuất đua nhau cho ra các chai dầu dưỡng da, từ các hãng cao cấp đến cách hãng thường tr siêu thị , và cả những hãng dược mỹ phẩm. Hầu như các hãng đều có một chai dầu dưỡng da "đa chức năng" cho riêng mình. 

Nhưng nổi tiếng và được đánh giá cao tại Pháp hiện tại vẫn là chai dầu Nuxe Prodigieuse.

Đây có lẽ cũng là chai dầu khô đầu tiên, ra đời vào năm 1991, khi thế giới làm đẹp chưa hề có khái niệm gì về "dầu khô". Vì thế mà dù hiện tại có rất nhiều loại dầu khô dưỡng da, nhưng Nuxe vẫn là chai dầu bán chạy và được ưa chuộng nhất, cứ mỗi 6 giây lại có một chai dầu Nuxe được bán ra, là món hàng mà bất cứ cô gái nào đến Pháp cũng đem về một chai; bởi ngay từ lần test thử đầu tiên lên mu bàn tay loại dầu này đã để lại ấn tượng tốt đẹp 

Dầu dưỡng đa năng Nuxe | Huile Prodigieuse

 

Ý tưởng để tạo nên dầu Nuxe bắt đầu từ bà mẹ trẻ Aliza Jabès – là người sáng lập ra tập đoàn Nuxe hiện nay - với mong muốn tìm ra một loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp « đa chức năng », phù hợp với những cô gái, bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Kết hợp với ý tưởng từ thói quen dưỡng da bằng dầu thực vật của các phụ nữ Địa Trung Hải nói riêng và châu Âu xưa nói chung. Đây là cách dưỡng da truyền thống và cơ bản nhất của phụ nữ châu Âu xưa là dùng dầu Olive

Dầu Olive là một sản phẩm dưỡng da thiên nhiên cực kì tốt. Tuy vậy, dầu olive này có nhược điểm đó là không thơm và cực kì bết dínhChai dầu Nuxe này đã khắc phục được lỗi bết dính, vì là dầu khô. Nôm na có thể hiểu là « dầu tách dầu ».

Dù là dầu nhưng đã bị tách đi hết các thành phần làm cho da có cảm giác bết bát khó chịu, thoa lên da mềm, mịn, ẩm và khô ráo. Thành phần của Nuxe là các loại dầu thực vật tự nhiên và vitamin E. Điểm cộng lớn nhất đó là cực kì thơm. Mà mùi không nồng, rất nhẹ nhưng rất sâu.

Tối hôm trước đi ngủ thoa một lớp dầu từ đầu đến chân là đủ để chìm vào một giấc ngủ..thật thơm, da như được ướp hương. Sáng hôm sau tỉnh dậy không những da mà chăn gối vẫn còn phảng phất hương thơm. Còn kết quả thì da mịn, ẩm mà lại khô ráo.

Sáng chỉ cần rửa mặt qua lại bằng nước. Rồi thoa lại một lớp dầu nữa lên mặt, một chút cho bàn tay bàn chân, một chút cho tóc là đủ để một ngày.. ..thơm.

Từ ngày ra đời đến nay, dầu Nuxe này đã có thêm một phiên bản mới là Huile Prodigieuse OR có nhũ long lanh. Các bạn Tây rất thích version này vì đi tắm biển, thoa một chút dầu vừa để dưỡng da vừa làm da bắt sáng. 

Thông tin về sản phẩm này vui lòng xem tại đây: http://hangxachtayphap.com/3150137/tinh-dau-da-nang-nuxe-duong-da-toc-va-body

Cách sử dụng dầu Nuxe này thế này:

- Với da:

Nếu da bạn rất khô: thì bạn hoàn toàn có thể dung dầu Nuxe thay thế cho kem ngày.

Còn nếu da bạn dầu hoặc da thường, bạn có thể trộn Nuxe với kem ngày bạn đang dùng.

Xịt một chút ra lòng bàn tay, xoa đều hai lòng bàn tay với nhau rồi mát xa lên mặt nhẹ nhàng, tránh vùng mắt.

Với vùng da trên cơ thể, bạn áp dụng tương tự vào buổi sáng và buổi tối. 

Nuxe có công dụng rất tốt trong việc trẻ hóa làn da.

- Với tóc:

Bạn dùng dầu Nuxe như dùng các loại dầu dưỡng tóc khác.

Lấy một vài giọt ra lòng bàn tay, xoa nhẹ rồi vuốt đều lên tóc, đặc biệt là vùng tóc bị hư tổn, tránh vuốt lên phần chân tóc.

Bởi Phạm Thị Việt Hà (07/11/2015)