EUR VND

SỮA GALLIA CALISMA 1 900G CHO BÉ 0-6 THÁNG

€0.00

EUR VND


GALLIA CALISMA 1 (DÈS LA NAISSANCE) - Dành cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi Trẻ nhỏ từ lúc sơ sinh tới 6 tháng tuổi rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh trong những tháng đầu. Chính vì thế các...GALLIA CALISMA 1 (DÈS LA NAISSANCE) - Dành cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi

Trẻ nhỏ từ lúc sơ sinh tới 6 tháng tuổi rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh trong những tháng đầu. Chính vì thế các chuyên gia nghiên cứu đã phát triển một loại sữa với công thức đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện ở những năm tháng kế tiếp.

Là dòng sữa cao cấp của Gallia, chuyên dụng cho các bé hay có vấn đề về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, nôn ói... Gallia chứa bifidus - là một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột được tìm thấy trong sữa chua rất có lợi cho hệ miễn dịch. Ngoài các nguyên tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo thiết yếu và vitamin D giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng bắng cách cung cấp các yếu tố cần thiết.

Ưu điểm: cực mịn dễ hòa tan trong nước, bổ sung hàm lượng sắt cao. Có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa.

Công dụng:

·           Phát triển trí não, Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi, Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG, tăng cường hệ thống miễn dịch., Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất.

·           Sữa có vị ngọt nhẹ, cực mịn dễ hòa tan trong nước.

·           Bổ sung hàm lượng sắt cao giúp tăng sức đề kháng cho bé. 

·           Có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa phù hợp với bé kém hấp thụ và lười ăn .

·           Sữa có thành phần tương đương với sữa mẹ, đặc biệt rất tốt cho trẻ thiếu tháng.

·           Sữa Gallia mang đến cho bé 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, vitamin B9, DHA, sắt, iốt…).

·           Sữa Gallia 1 chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương)

·           Sữa Gallia 1 chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).

·           Sữa Gallia 1 cung cấp đủ vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc

Thành phần chính:

Dinh dưỡng phân tích mỗi 100g: Năng lượng 498kcal, Carbohydrate: 60,6 g, chất béo: 23,7 g, Protein: 10,6 g. Thành phần chất béo thực vật (dừa, cọ, hạt cải dầu, hướng dương), lactose, tinh bột (ngô,khoai tây),maltodextrins chất chuyển thể sữa: đậu nành lecithin, acid lactic, taurine, các loại vitamin A-D3-EC-B1-B2-PP-B6-B12, folic acid, biotin, canxi pantothenate-K1-khoáng: canxi citrate-citrate clorua kali magiê, sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodide.
- Sữa Gallia chứa 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, vitamin B9, DHA, sắt, iốt…).
- Sữa Gallia chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương)
- Sữa Gallia chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).
- Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.
- Thích hợp cho bé từ 0-6 tháng

Liều lượng và cách pha:
- Trẻ sơ sinh trong 2 tuần đầu tiên: 1 muỗng sữa bột với 30ml nước
- Trẻ từ 2 đến 4 tuần tuổi: 3 muỗng với 90ml nước (7 chai/ngày)
- Trẻ từ 1 đến 2 tháng tuổi: 4 muỗng với 120ml nước (6 chai/ngày)
- Trẻ từ 2 đến 3 tháng tuổi: 5 muỗng với 150ml nước (5 chai/ngày)
- Trẻ từ 3 đến 4 tháng tuổi: 6 muỗng với 180ml nước (5 chai/ngày)
- Trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi: 7 muỗng với 210ml nước (4 chai/ngày)


Lưu ý: sau khi mở nắp hộp sữa chỉ sử sụng được trong 4 tuần.

Xuất xứ: Sản phẩm sữa xách tay từ Pháp.

Thông tin thêm