EUR VND

KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY BB CREAM CONFORT DA THƯỜNG SPF 50, 50ML

€0.00

EUR VND


Kem chống nắng La roche-Posay , là dòng sản phẩm best seller trong suốt mùa hè và đứng đầu trong top 9 sản phẩm chống nắng tốt nhất năm 2013 do tạp chí Allure của Pháp bình chọn Và đánh giá của phần lớn khách hàng thì dòng...Kem chống nắng La roche-Posay, là dòng sản phẩm best seller trong suốt mùa hè và đứng đầu trong top 9 sản phẩm chống nắng tốt nhất năm 2013 do tạp chí Allure của Pháp bình chọn

Và đánh giá của phần lớn khách hàng thì dòng Anthelios của La roche posay là sản phẩm xuất sắc trong dòng kem chống nắng dược mỹ phẩm với mức giá hợp lý, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách về một sản phẩm kem chống nắng như Không gây kích ứng da, Không nhờn rít, không tạo vệt và Thực sự hiệu quả.

Đặc biệt, kem chống nắng La Roche Posay thuộc dòng kem chống nắng vật lý với 2 hoạt chất chính là Titanium Dioxide (TiO2) và Zinc Oxide (ZnO).

Năm 2015 hãng cải tiến thêm nhiều so với phiên bản cũ, về màu kem thì màu trắng truyền thống đã đc thay thế bằng màu kem sữa, hoàn toàn tiệp với màu da khi thoa, giúp da sáng hơn, mịn hơn cho dù chỉ dùng 1 lớp kem chống nắng. Kết cấu thì vẫn ko chê vào đâu được, siêu mịn, siêu mướt, độ che phủ rất cao, thoa nhẹ là lướt đều trên da chứ không quánh lại. Độ thẩm thấu thì siêu nhanh, một loáng là ăn vào da, vô cùng mướt và mát chứ không có cảm giác bít da chút nào. Nói chung là rất hài lòng với em nó luôn ah.

Kem chống nắng La roche posay  BB cream confort SPF 50, 50ml dành cho da thường – khô : vừa chống nắng, vừa dưỡng da và làm lớp nền trang điểm hoàn hảo, che khuyết điểm, dưỡng da. Giúp làn da đc bảo vệ mà ko phải bết bí với nhiều lớp trang điểm.

Thông tin thêm