EUR VND

Kem Avene Tolerance điều trị da kích ứng

€0.00

EUR VND


Kem Avene Tolerance extreme creme điều trị, phục hồi da do kích ứng CHỈ ĐỊNH Kem dưỡng chuyên biệt dành cho làn da rất nhạy cảm và da dị ứng, nhất là khi: ...Kem Avene Tolerance extreme creme điều trị, phục hồi da do kích ứng

CHỈ ĐỊNH

Kem dưỡng chuyên biệt dành cho làn da rất nhạy cảm và da dị ứng, nhất là khi:

* Hoàn toàn không thể sử dụng được mỹ phẩm thông thường

* Đang dị ứng da

* Da bị kích ứng (đỏ da, căng kéo, châm chích…)

* Sau các can thiệp thẩm mỹ (laser, lột da mặt…)

ĐẶC TÍNH

Công thức hoàn chỉnh với những thành phần tinh khiết nhất, được chọn lựa kỹ càng và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn, không chứa bất cứ thành phần nào có khả năng gây kích ứng.

Tolérance Extrême Cream được tích hợp thành quả của hai quy trình độc đáo đã được đăng ký độc quyền:

* Quy trình sản xuất E.T.S (Extreme Tolerance System) trong môi trường hoàn toàn vô trùng theo tiêu chuẩn đối với thuốc tiêm.

* Quy trình đóng tuýp D.E.F.I ( Dispositif Exclusif Formule Intacte) đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo vệ tuyệt đối, tránh nhiễm khuẩn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Rất giàu nước khoáng Avène có tác dụng làm dịu da, chống kích ứng, bảo vệ da và giữ ẩm. Làn da được phục hồi, tăng khả năng chịu đựng đối với các xâm hại từ môi trường bên ngoài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rửa sạch mặt và cổ bằng Tolérance Extrême Lotion và phun sương nước khoáng Avène. Sau đó thoa đều kem Tolérance Extreme Cream lên mặt và cổ, sử dụng vào buổi sáng và tối.

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt.  

Kem dưỡng Avene Tolerance da nhạy cảm | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm