EUR VND

BB cream Garnier classique 5 in 1 50ml da thường

€8.14 €14.00

EUR VND


Ngày nay, kem dưỡng nền BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh. ...Ngày nay, kem dưỡng nền BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.

Kem dưỡng trang điểm Garnier BB Cream trở thành sản phẩm được nhiều người châu Á yêu thích nhờ đặc tính dưỡng da, bảo vệ da đồng thời là lớp nền trang điểm rất tự nhiên.

Sản phẩm đa lợi ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách kết hợp chăm sóc da dưỡng ẩm cường độ cao với vitamin C và phấn trang điểm khoáng sản. Vừa dưỡng da và trang điểm chỉ trong 1 bước duy nhất.dùng thường xuyên sẽ làm da bạn trắng sáng hơn, mờ các vết thâm nám nhỏ.

Garnier BB Cream Miracle Skin Perfector classique là loại kem chăm sóc hàng ngày 5 trong 1 mang lại làn da hoàn hảo ngay lập tức

  • Da rạng rỡ tươi mới
  • Dưỡng sáng da và làm mờ các khuyết điểm
  • Làm mềm mại, dưỡng ẩm và bảo vệ da
  • Độ ẩm 24 giờ
  • Bảo vệ chống nắng chống SPF 20

Những câu hỏi được đặt ra cho kem BB Garnier :

1. Kem BB Garnier có thật sự phù hợp với tôi không?

Trả lời : Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem chăm sóc dưỡng da có tác dụng và hiệu quả cao ngay lập tức thì kem đáp ứng mong muốn của bạn. Kem giữ độ ẩm 24 tiếng, tạo sự thoải mái khi sử dụng, bảo vệ các tia cực tím, chống nắng làm cho làn da rạng rỡ cũng như giảm thiểu các triệu chứng mệt mỏi, giảm nếp nhăn và các giảm thiểu  những sự cố ảnh hưởng da.

2. Ở kem BB Garnier có gì đặc biệt?

Trả lời : Kem BB ( Blemish Balm)  là kem thế hệ mới của việc chăm sóc da mặt cũng như công nghệ kỹ thuật hiện đại "Tất Cả Trong Một". Kem thống nhất toàn bộ các thói quen làm đẹp trong một bước, kết hợp chăm sóc da lâu dài và cũng như là phấn nền trang điểm nhẹ nhàng mang lại kết quả "làn da trẻ thơ" ngay lập tức. Kem tiết kiệm  được thời gian chăm sóc da mặt : chỉ một bước sức kem, bạn đã cung cấp cho làn da độ ẩm, những chất cần thiết nuôi dưỡng, trẻ hóa làm cho làn da bạn rạng rỡ, mềm mại.

3. Kem hoạt động như thế nào?

Kem giữ độ ẩm 24 tiếng, mang lại hiệu quả cao và chăm sóc da. Kem BB với Vitamin C cho một làn da rạng rỡ, mịn màng. Nhờ các sắc tố khoáng sản được phân bố đêu trên da làm làn da của bạn sẽ cải thiện ngay lập tức. Kem dễ thích nghi hoàn hảo cho da, tạo cho làn da được thông thoáng và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Kem bảo vệ làn da của bạn, chống lại lão hóa da do ánh nắng mặt trời gây ra.

Độ ẩm cho da 82%

Làn da mịn màng ngay lập tức khi sử dụng  96%

Che giấu vết đỏ 71%

Cung cấp thành phần kết cấu da nhiều hơn 90%

Cho làn da tự nhiên, tươi tắn 93%

Trông làn da rạng rỡ hơn 81%

Thông tin thêm