EUR VND

KEM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BIODERMA SEBIUM PORE REFINER

€15.70

EUR VND


Thu nhỏ lỗ chân lông là một trong những vấn đề da khó trị liệu nhất. Hiện nay các sản phẩm se khít lỗ chân lông trên thị trường có 3 loại phổ biến: 1. Sản phẩm che lỗ chân lông tức là các sản phẩm dùng che lấp...Thu nhỏ lỗ chân lông là một trong những vấn đề da khó trị liệu nhất. Hiện nay các sản phẩm se khít lỗ chân lông trên thị trường có 3 loại phổ biến:

1. Sản phẩm che lỗ chân lông tức là các sản phẩm dùng che lấp khuyết điểm lỗ chân lông dãn và lồ lộ trên da, các sản phẩm này thường sử dụng hiệu ứng quang học. Mục đích là có được lớp da mịn màng không tì vết khi make -up và không có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông về lâu dài.

2. Sản phẩm vừa che vừa cải thiện là kem dưỡng giúp se khít lỗ chân lông và cũng có thể dùng làm primer, giúp lớp trang điểm hoàn hảo hơn

3. Sản phẩm kem dưỡng hoặc serum chứa Retinol

Kem se khít lỗ chân lông Bioderma Sebium pore refiner thuộc nhóm thứ 2: vừa che vừa cải thiện. Chất kem dạng lỏng, mỏng nhẹ. Nó lỏng hơn kem lót gốc silicon nhưng không dễ bay hơi như các loại gốc nước khác. Vì thế rất dễ để tán đều kem trên toàn khuôn mặt.

Bioderma sebium pore refiner là sản phẩm lai giữa kem trị lỗ chân lông to và một primer che lỗ chân lông lộ liễu.

Sản phẩm này khi thoa vào da sẽ làm matte lại làn da, mờ các lỗ chân lông, đồng thời nó là 1 dạng kem dưỡng nên không sợ bị tắc nghẽn các lỗ chân lông như các primer che lỗ chân lông khác.

Bioderma nhắm tới tác dụng triệt tiêu tận gốc những tác nhân gây giãn nở lỗ chân lông như: khôg khí ô nhiễm, khói thuốc là, tiết dầu nhiều…

Hiệu quả của em này chính là ngăn chặn hoàn toàn việc lỗ chân lông bị bít, da bóng nhờn. Thành phần BHA Salicylic acid tác dụng sâu vào ống dẫn bã nhờn, tránh mọi sự tắc nghẽn hay giãn nở.

Thông tin thêm