EUR VND

(ORDER) Kem dưỡng ẩm kiềm dầu La Roche Posay Effaclar H

€0.00

EUR VND


Dòng Effaclar của La roche posay nổi tiếng 25 năm kinh nghiệm trong các vấn đề chăm sóc da hỗn hợp nhờn. Đặc biệt chuyên sâu với cả làn da mụn hoặc dễ bị mụn Với các dược sĩ được trang bị kiến thức và sự am hiểu sâu...Dòng Effaclar của La roche posay nổi tiếng 25 năm kinh nghiệm trong các vấn đề chăm sóc da hỗn hợp nhờn. Đặc biệt chuyên sâu với cả làn da mụn hoặc dễ bị mụn

Với các dược sĩ được trang bị kiến thức và sự am hiểu sâu về sinh lý của da, phòng thí nghiệm La Roche-Posay đã phát triển một loạt các sản phẩm để cung cấp một giải pháp về da phù hợp với từng trường hợp da nhờn và mụn

Effaclar H - Kem dưỡng ẩm bổ sung dưỡng chất cho da dầu: dùng cho da dầu bị suy yếu và khô do mất nước, mất cân bằng độ ẩm.

Công dụng

EFFACLAR H giúp hồi phục da dầu bị suy yếu bằng cách cung cấp cho da các chất béo thiếu hụt để tái thiết lại bộ phim hydrolipidic bảo vệ và chứa Ceramide 5 (đang chờ cấp bằng sáng chế) để tăng cường chức năng bảo vệ của da. Nó khôi phục lại sự thoải mái và đàn hồi của làn da. Công thức giàu khoáng La Roche-Posay và Bisabolol làm dịu kích ứng và đỏ.

Kết cấu mới siêu mịn, không nhờn và không dính bết, da sẽ có cảm giác thoáng và khô ráo.

Kết quả:

  • Da khô thoáng, không bí và giảm hình thành mụn
  • Giảm thiểu các dấu hiệu da bị kích ứng
  • Cung cấp đủ độ ẩm cho da

Không chứa Paraben. Không gây mụn.

Hiệu quả

Da dầu được làm dịu và trở nên mềm mại, đàn hồi đem lại sự thoải mái kéo dài cho làn da.

64% Giảm khô da (da liễu-đánh giá, xếp hạng Dermascore trên 30 bệnh nhân dùng Isotretinoin uống ít nhất một tháng. Kết quả sau 4 tuần).

Đóng gói : Tub 40 ml

Cách dùng

Sử dụng vào các buổi sáng và buổi tối sau khi rửa và thấm khô da mặt và khăn khô da. Không gây mụn.

Thông tin thêm