EUR VND

Kem dưỡng vùng da mắt Avene Eluage 15ml

€0.00

EUR VND


Kem dưỡng da vùng mắt AVÈNE Eluage Eye Contour Care có công thức độc quyền chứa thành phần axit hyaluronic giúp tái tạo và phục hồi độ săn chắc của da, đồng thời kích thích cơ chế sinh tổng hợp ra axit hyaluronic tự nhiên của da, đem lại hiệu quả nhanh chóng trong...Kem dưỡng da vùng mắt AVÈNE Eluage Eye Contour Care có công thức độc quyền chứa thành phần axit hyaluronic giúp tái tạo và phục hồi độ săn chắc của da, đồng thời kích thích cơ chế sinh tổng hợp ra axit hyaluronic tự nhiên của da, đem lại hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da như nếp nhăn, da kém đàn hồi, thiếu săn chắc hoặc bị khô. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng chống phù nề của dextran sulfate, bọng mắt và quầng thâm trên mắt cũng giảm đi đáng kể, giúp vùng da quanh mắt ngày càng trở nên trẻ trung, rạng rỡ khỏe mạnh.

Công dụng

Acid hyaluronic là hoạt chất hàng đầu trong việc tái tạo da, phục hồi độ căng và săn chắc của da. Viện Bào chế chuyên khoa Da liễu Avène đã sáng chế ra H.A.F (phân đoạn của Acid Hyaluronic) với kích thước chuyên biệt phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả của Acid hyaluronic trên da.

Nhờ kết hợp độc đáo 2 hoạt chất đã được chứng nhận sáng chế độc quyền - Retinadehyde và H.A.F, kem có tác dụng kích thích cơ chế sinh tổng hợp ra acid hyaluronic tự nhiên của da.

Bọng mắt và quầng thâm cũng giảm đi nhờ tác dụng chống phù nề của Dextran sulfate. Vùng da quanh mắt ngày càng trở nên trẻ trung, rạng rỡ đầy cuốn hút.

Cách dùng

Lấy ra một lượng kem nhỏ vừa đủ hoa đều lên vùng da quanh mắt. Sử dụng mỗi buổi tối trên các vết chân chim, thoa đồng thời lên vùng trên và dưới của mí mắt, dùng tay vỗ nhẹ từ phía trong ra ngoài.

Thông tin thêm