EUR VND

Kem trang điểm “ma thuật” L'oreal BB Cream Nude Magique 5 in 1

€0.00

EUR VND


Kem trang điểm “ma thuật” L’oreal BB Cream Nude Magique 5 in 1 cho bạn 1 lớp nền hoàn hảo. ✔ Đầu tiên chúng ta hãy cũng nhắc lại 1 chút về BB cream nhé BB cream được đặt tên theo...Kem trang điểm “ma thuật” L’oreal BB Cream Nude Magique 5 in 1 cho bạn 1 lớp nền hoàn hảo.

Đầu tiên chúng ta hãy cũng nhắc lại 1 chút về BB cream nhé

BB cream được đặt tên theo thói quen làm đẹp của phụ nữ Châu Á đặc biệt là phụ nữ Nhật, Hàn nơi mà mỗi quy trình chăm sóc da bao gồm 7 bước. BB cream là viết tắt của chữ Blemish Balm - một sản phẩm kết hợp giữa kem dưỡng ẩm, che khuyết điểm, sáng da, chống nắng. Tất cả các công dụng trên được tổng hợp trong cùng 1 sản phẩm và được các phụ nữ Châu Á ưa chuộng. Sau đó, các hãng mỹ phẩm phương Tây cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trào lưu này và đã lần lượt cho ra mắt các sản phẩm BB cream của mình.

Một số loại kem BB phổ biến trên thị trường hiện nay

Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều hiểu rằng BB cream đã và đang tạo nên một cuộc cách mạng trong việc làm đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới. Do đó, họ thi nhau ra mắt các sản phẩm BB cream từ rẻ đến đắt, một số loại phổ biến nhất hiện nay là: L'Oreal, Garnier, Clinique, Lancome, Dior, Agnes B....

Về BB cream của L'OREAL

L'Oreal là một hãng mỹ phẩm khá nhạy bén với các trào lưu mới trên thị trường và hãng cũng đã ra mắt một số dòng kem BB. BB Cream Nude Magique là dòng sản phẩm mới nhất của hãng.

BB Cream Nude Magique có kết cấu lỏng với những hạt phấn bắt sáng nhỏ li ti. Khi bôi lên mặt, bạn sẽ có một làn da đều màu, sáng một cách rất tự nhiên.

Cảm nhận khi apply kem lên mặt là rất dễ chịu vì BB cream có dạng nước, rất dễ thấm vào da và tạo hiệu ứng tự nhiên như không make up. Lớp nền giữ khá lâu, không bị xuống tông hay làm da bạn bị bóng và đổ dầu. Nhờ kết cấu mỏng nhẹ nên người dùng sẽ có cảm giác như không đánh gì lên mặt cả, có lẽ chính vì đều đó mà l'Oreal đặt tên cho sản phẩm này là Nude Magique – trong suốt ma thuật

Thông tin thêm