EUR VND

KEM TRỊ BỎNG BIAFINE 186G

€8.60 €12.90

EUR VND


Kem bôi bỏng Biafine 186gr - sản phẩm quen thuộc trong các gia đình ở Pháp. Xử lý vết bỏng đúng, kịp thời sẽ giúp làm dịu, ngăn việc lan rộng vết bỏng, hạn chế da bị tổn thương, rộp, phồng nước gây đau đớn, và...Kem bôi bỏng Biafine 186gr - sản phẩm quen thuộc trong các gia đình ở Pháp.

Xử lý vết bỏng đúng,  kịp thời sẽ giúp làm dịu, ngăn việc lan rộng vết bỏng, hạn chế da bị tổn thương, rộp, phồng nước gây đau đớn, và khiến vết bỏng lâu lành

Kem chữa vết bỏng Biafine Act là sản phẩm luôn có sẵn trong tủ thuốc phòng cấp cứu của các bệnh viện lớn, nhất là bệnh viện Nhi, hoặc khoa Bỏng.

Công dụng: Kem bôi bỏng hiệu quả cho người lớn và trẻ em, áp dụng cho những vết bỏng nhẹ trên bề mặt.

Cách dùng:

Khi bị bỏng, bạn nên rửa vết bỏng với nước máy rồi lập tức bôi nhẹ 1 lớp mỏng thuốc Biafine lên, massage nhẹ nhàng để thuốc thấm vào da.

Lặp lại 1 lớp nữa nếu cần. Cứ sau vài tiếng bôi thêm 1 lớp mỏng Biafine cho đến khi hết đỏ, đau rát.

Biafine cung cấp nước, độ ẩm cho lớp da bị tổn thương, giúp tái tạo da.

Dùng được cho bé từ sơ sinh.

Lặp lại 2 - 4 lần 1 ngày

Không bôi lên các vết thương chảy máu, nhiễm trùng

BIAFINE ® và BIAFINEACT  đều có chung thành phần trolamine và được chỉ định để điều trị bỏng, làm dịu các tổn thương da ngay tức thì và ngăn cản hình thành viêm nhiễm

Ảnh so sánh thành phần, tá dược và nơi sản xuất của 2sp trên. Shop đã hỏi ý kiến dược sĩ, họ trả lời 2 sp này là 1, có tác dụng thành phần như nhau. Sản phẩm Biafine là được sản xuất theo yêu cầu của Bộ y tế, còn BiafineAct là sản phẩm thương mại, sx để bán lẻ (có thể quảng cáo) nên không thể để tên giống nhau.

Thông tin thêm