EUR VND

KẸO DẺO GẤU PEDIAKID VITAMIN TỔNG HỢP HỘP 60 VIÊN

Pediakid

€10.50 €12.05

EUR VND


Pediakid mới ra loại mới: Kẹo dẻo hình gấu bổ sung vitamin và khoáng chất phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Giờ thì bổ sung vitamin và khoáng chất không còn là nhiệm vụ khó khăn nữa. Hộp chứa 60 viên kẹo dẻo hình gấu hương vị cam và cherry...Pediakid mới ra loại mới: Kẹo dẻo hình gấu bổ sung vitamin và khoáng chất phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Giờ thì bổ sung vitamin và khoáng chất không còn là nhiệm vụ khó khăn nữa. Hộp chứa 60 viên kẹo dẻo hình gấu hương vị cam và cherry rất ngon và thơm. Bé nào cũng thích.
Dưới đây là phần giới thiệu của hãng trên trang chủ Pediakid.fr nha:
- Giúp giảm mệt mỏi và hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch.
- Chứa 14 loại vitamin và khoáng chất
- Chiết xuất từ 22 trái cây và rau quả.
- Một công thức thiết thực, giúp bé vui vẻ khi dùng vitamin, ngon và tự nhiên.
Multivitamin Gummies PEDIAKID ko chứa gelatin, không chất bảo quản, không có gluten, không có lactose, không có hương vị nhân tạo hoặc màu. Tóm lại là tiêu chuẩn Châu Âu không chứa chất có hại cho bé.
Thức ăn bổ sung ở dạng kẹo dẻo dựa trên chiết xuất bằng sáng chế của 22 trái cây và rau quả, vitamin A, C, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, Selen và kẽm để đảm bảo lượng vi chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em. Giàu vitamin A, C, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, hệ thống B12, kẽm và selen, các PEDIAKID ® Multivitamin Gummies đóng góp vào hoạt động đúng đắn của hệ thống miễn dịch, thần kinh và tâm lý và giúp giảm mệt mỏi.
- Hương vị thơm ngon tự nhiên của cam và dâu tây. Hộp 60 viên kẹo
Chỉ Dẫn: Dùng cho bé Từ 3 tuổi.
Từ 3-6 tuổi: 1-3 kẹo mỗi ngày.
Từ 7-12 tuổi: 4-6 kẹo mỗi ngày.
Cũng có thể phù hợp cho trẻ từ 15 tuổi trở lên và người lớn.

Thông tin thêm