EUR VND

MẶT NẠ THẢI ĐỘC CAM NUXE BIO BEAUTY 50ML

€18.11

EUR VND


MẶT NẠ NUXE BIO BEAUTY THẢI ĐỘC, TÁI TẠO VÀ LÀM SÁNG DA Thuộc dòng sản phẩm organic với hầu hết chiết xuất hoa quả 99% tự nhiên và hơn 1/3 thành phần từ những nông sản được trồng theo phương...MẶT NẠ NUXE BIO BEAUTY THẢI ĐỘC, TÁI TẠO VÀ LÀM SÁNG DA

Thuộc dòng sản phẩm organic với hầu hết chiết xuất hoa quả 99% tự nhiên và hơn 1/3 thành phần từ những nông sản được trồng theo phương pháp organic (đất sạch, môi trường chăm sóc nuôi trồng sạch, không phân bón, không thuốc trừ sâu bọ).

Thành phần sản phẩm bao gồm

Chiết xuất lá cây Myrtle giúp đào thải độc tố.

- Dầu Cam, Chanh và Quýt (Vitamin C) giúp làm sáng và đều màu sắc tố da.

- Công thức kết hợp Dầu Mè Organic và Este Đường để tạo nên chất liệu biến đổi theo 3 bước - bắt đầu là gel - rồi chuyển thành dầu và kết thúc với 1 lớp mỏng nhẹ như sữa.

Mặt nạ giải độc Bio Beauté có tác dụng:

- Lấy đi bụi bẩn, tế bào chết giúp da sạch sẽ, khô thoáng.

- Tái tạo lớp da mới, tạo độ trắng sáng và mịn màng cho da.

- Cung cấp Vitamin C, một trong những thành phần “kinh điển” trong làm trắng và mịn da.

CÁCH SỬ DỤNG:

- Sử dụng sau khi đã tẩy trang, giữ sạch da mặt ( có thể  dùng sau cả bước toner để cân bằng chuẩn độ pH cho da).

- Thoa đều một lớp mỏng lên mặt, tránh cùng mắt, môi. Để da mặt thư giãn khoảng 10 phút rồi dùng tay massage nhẹ nhàng. Sau cùng rửa sạch lại với nước ấm.

- Dùng mặt nạ 2 lần/ tuần

Giải thưởng: Mặt nạ Nuxe dành giải thưởng “Mặt nạ tốt nhất năm 2014″ do tạp chí Beauté Santé (Sắc đẹp sức khỏe Pháp) bình chọn.

Với Triết lý “Vẻ đẹp là do tự nhiên mang lại”, 80% thành phần sản phẩm của Nuxe – Paris là từ tự nhiên, từ các hoạt chất từ thảo dược hiếm cùng các bộ phận khác của thảo dược (như cánh hoa, rễ cây…) làm thành phần của sản phẩm mà trước đây chưa từng được ứng dụng.

Là sự kết hợp độc đáo giữa tự nhiên, hiệu quả và sự gợi cảm, Nuxe Paris đã đạt tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường kinh doanh hàng mỹ phẩm chăm sóc da ở Pháp.

Dược mỹ phẩm Nuxe Pháp | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm