EUR VND

Muối sinh lý kháng viêm ProRhinel Rhume

€9.45

EUR VND


Nước muối sinh lý kháng viêm Prorhinel Rhume - không chỉ là nước muối sinh lý mà còn tác dụng kháng khuẩn chống viêm đặc biệt chỉ định dùng khi bé bị viêm mũi, sổ mũi. Những khi...Nước muối sinh lý kháng viêm Prorhinel Rhume  - không chỉ là nước muối sinh lý mà còn tác dụng kháng khuẩn chống viêm đặc biệt chỉ định dùng khi bé bị viêm mũi, sổ mũi.

Những khi bé bị cúm, ốm mũi chuyển màu sang đục, xanh hay vàng vàng thì nước muối thông thường chỉ còn rất ít tác dụng để rửa thôi. Lúc này nên dùng đến dung dịch nước muối sinh lý kháng viêm ProRhinel Rhume để kháng viêm cho bé

Các bước nên làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên là nhỏ vào mũi bé mỗi mũi nửa lọ nước muối sinh lý rồi chờ khoảng 3 phút để cho nước muối có thể ngấm và làm mềm mũi của bé.

Bước 2 : Sau đó bạn dùng đến dung dịch rửa mũi kháng viêm ProRhinel Rhume. Bạn nhỏ vào nửa ống vào bên mũi, nhỏ từ từ cho đến khi bạn thấy nước chảy từ mũi này xuống mũi bên dưới tầm 5 giây thì có thể ngừng.

 Bạn đỡ bé dậy nước sẽ chảy ra nên dùng khăn rất mềm lau cho bé, nếu bé biết xì mũi ra bạn hãy bảo bé xì mũi nhé, còn nếu không thì bạn hút mũi cho bé như bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn lấy bộ hút mũi cho bé để mũi bé thông thoáng ngủ ngon và không quấy nữa.

Dụng cụ hút mũi của Prorhinel rất tiện dễ dùng, đầu hút mềm mại. Đầu hút dùng 1 lần và vứt đi sau mỗi lần hút nên rất vệ sinh (tuy hơi tốn kém nhưng cũng không nên tiếc ^^).

Khi bạn hút mũi cho bé hãy bế cho đầu bé nằm lên trên tay trái của bạn, cho 1 tay bé ra sau lưng tay trái bạn giữ chặt đầu bé để bé không cử động được đầu nữa.

Tiếp theo bạn đưa ống hút vào miệng, tay phải bạn cầm ống đưa nhẹ lên mũi của bé và bắt đầu hút nhẹ nhàng nhưng dài hơi (tránh hút quá mạnh sẽ làm bé sốc và có thể sẽ làm tổn thương niêm mạc của bé gây ra chảy máu). Vừa hút bạn vừa xoay xoay ống trong mũi bé để có thể lấy hết mũi ra dễ dàng hơn, bạn nhớ để ý không đưa ống vào quá sâu nhé để tránh làm đau bé.

Khi nào bạn hút mà không còn nghe tiếng lột sột nữa nghĩa là bé đã hết mũi và chuyển sang mũi còn lại. Nếu đầu ống chưa đầy mũi bạn có thể dùng luôn để hút mũi còn lại của bé luôn còn nếu nó quá đầy bạn nên thay cái mới vì nếu không bạn sẽ không hút được nữa.

Thường thì nếu bố tham gia hút sẽ tốt hơn vì hơi của bố dài hơn và bao giờ có sự trợ giúp công việc cũng thật dễ dàng và nhanh hơn (tuy nhiên người nào hút mũi cho bé xong thường cũng bị lây ốm của bé, đó là sự thật nhưng t nghĩ ng lớn thì có thể uống thuốc để kháng khuẩn ngay được ^^).

Bạn nên chịu khó làm 3 lần/ ngày cho bé. Hoặc ít nhất là 2 lần, bé sẽ nhanh hết ngạt mũi và khỏi ốm hơn

Thông tin thêm