EUR VND

NƯỚC HOA NAM BLUE DE CHANEL EAU DE TOILETTE

€0.00

EUR VND


NƯỚC HOA NAM BLUE DE CHANEL EDT Màu sắc: Đen Dung tích: 50ml Xuất xứ: Pháp Phong cách: Nam tính , mạnh mẽ. Mùi hương nồng nàn, quyến rũ mang lại...NƯỚC HOA NAM BLUE DE CHANEL EDT

Màu sắc: Đen
Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Pháp

Phong cách: Nam tính , mạnh mẽ.

Mùi hương nồng nàn, quyến rũ mang lại phong cách mạnh mẽ và nam tính
Mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương
Chai 100ml được thiết kế màu đen nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ
Mùi thơm lâu bay
Không gây kích ứng da, an toàn khi sử dụng

Tự tin trong giao tiếp góp phần rất lớn trong hiệu quả công việc của bạn. Khác với các chị em phụ nữ có rất nhiều cách, nhiều phụ kiện để làm đẹp, phái mạnh thường chỉ có một vài cách cơ bản, trong đó có việc sử dụng nước hoa. Không chỉ giúp thể hiện cá tính bản thân, nước hoa còn là người bạn thân thiết giúp bạn nam tự tin thể hiện phong cách và cá tính của mình trong mọi hoàn cảnh xuất hiện.

 

Một mùi hương nam tính bí ẩn gây ấn tượng mạnh vừa được Jacques Polge cho ra mắt vào năm 2010. Màu xanh của BLUE DE CHANEL hiện thân cho những lời khen ngợi hết mực dành cho sản phẩm mới này của Chanel. Bleu de chanel là kết hợp mùi hương gỗ đặc trưng với các hương liệu như hạt tiêu hồng , hương bưởi , gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính.

 

 

Nước hoa Bleu de Chanel với mùi hương nồng nàn, quyến rũ, giữ mùi thơm lâu phai sẽ giúp bạn nam thể hiện sức cuốn hút thực sự đối với những người xung quanh.

 

Thông tin thêm