EUR VND

Nước hoa Suddenly Diamond eau de parfum 50ml

€10.55 €20.35

EUR VND


💕Nước hoa Suddenly Diamond 50ml, được so sánh là ging đến 90% mùi hương của Hugo Boss Orange for woman 💰💰Yêu thương ✔️Dung tích: 50ml ✔️Xuất xứ: xách tay Pháp​ 🎈Nếu nói Suddenly Madame Glamour là một cô nàng nữ tính, dịu dàng nhưng cũng đầy quyến rũ, với mùi hương lưu lại vương vấn...💕Nước hoa Suddenly Diamond 50ml, được so sánh là ging đến 90% mùi hương của Hugo Boss Orange for woman

💰💰Yêu thương

✔️Dung tích: 50ml

✔️Xuất xứ: xách tay Pháp​

🎈Nếu nói Suddenly Madame Glamour là một cô nàng nữ tính, dịu dàng nhưng cũng đầy quyến rũ, với mùi hương lưu lại vương vấn thì Suddenly Diamond là một cô gái đầy sức cuốn hút, nóng bỏng và đầy cá tính.

🎈Hương nước hoa Suddenly Diamond là phiên bản tiết kiệm của Hugo Boss Orange for woman, miêu tả sự mạnh mẽ và cá tính của một người phụ nữ, cô gái đầy nhiệt tình và nóng bỏng nhưng cũng rất nhạy cảm và ấm áp.

🎈Chai nước hoa mới này lấy cảm hứng từ sự thú vị và hiện đại của cam, một thành phần rất được ưa chuộng trong công nghệ sản xuất hương thơm. Mùi hương rất phù hợp với hình ảnh của mùa xuân: xinh đẹp, hấp dẫn và đầy sức cuốn hút.

🎈Thiết kế mạnh mẽ nhưng chứa đựng mùi hương nhạy cảm và ấm áp ...

Thông tin thêm