EUR VND

PEDIAKID VITAMIN D3 CHỐNG CÒI XƯƠNG

€11.29

EUR VND


Được mệnh danh là Vitamin " mặt trời " , Pediakid Vitamin D3 là dòng sản phẩm nới nhất với công nghệ chiết xuất tiên tiến nhất của Lab INELDEA. Do vitamin D rất dễ tan trong chất béo nên trong thành phần của PEDIAKID vitamin D3 có chứa Lanolin ( mỡ cừu )...Được mệnh danh là Vitamin " mặt trời ", Pediakid Vitamin D3 là dòng sản phẩm nới nhất với công nghệ chiết xuất tiên tiến nhất của Lab INELDEA. Do vitamin D rất dễ tan trong chất béo nên trong thành phần của PEDIAKID vitamin D3 có chứa Lanolin ( mỡ cừu ) nhằm giúp tăng tốc độ và mức độ hấp thu vitamin D3 trong cơ thể trẻ. Đồng thởi sản phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn , vị thanh dễ uống, dạng đếm giọt nên liều lượng được tính rất chính xác.

Pediakid vitamin D3 được xây dựng để đảm bảo đồng hóa thích hợp vitamin D góp phần vào việc duy trì xương, răng và tăng cường hệ thống bảo vệ tự nhiên cho cơ thể.

Thúc đẩy khả năng hấp thu canxi giúp cải thiện chiều cao và giúp xương chắc khỏe (Đặc biệt cần thiết cho trẻ dưới 2 tuổi). Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp ở các con- một vấn đề thường trực ở dạng thời tiết nhiệt đới.
Giải quyết vấn đề hấp thu canxi của trẻ nhỏ vào những ngày mùa đông thiếu nắng, hoặc việc tắm nắng của trẻ không được đúng cách.

* Thông tin của nhà sản xuất:  đảm bảo đủ 100% lượng Vitamin D cho cơ thể , nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm không phải bù đắp thêm lượng vitamin D từ bất kì nguồn nào bên ngoaì.
* PEDIAKID vitamin D3 có dung tích 20ml nên trẻ có thể sử dụng trong vòng 3 tháng. 5 giọt/ lần/ ngày. Có thể uống không hoặc trộn hỗn hợp với thức ăn lỏng. 

 

Thông tin thêm