EUR VND

Sáp dưỡng môi Nuxe Reve de Miel cam mật ong

€0.00

EUR VND


SÁP DƯỠNG MÔI REVE DE MIEL LIP BALM NUXE Được ca ngợi như một loại son dưỡng môi “thần thánh”, Nuxe Reve de Miel Lip Balm dường như là một vị “cứu tinh” cho những đôi...SÁP DƯỠNG MÔI REVE DE MIEL LIP BALM NUXE

Được ca ngợi như một loại son dưỡng môi “thần thánh”, Nuxe Reve de Miel Lip Balm dường như là một vị “cứu tinh” cho những đôi môi quanh năm suốt tháng đều khô ráp và nứt nẻ. 

Nuxe Reve de Miel Lip Balm cung cấp độ ẩm cho môi với sáp ong cùng dầu dưỡng thiên nhiên, môi như được ủ “nước”, cấp thêm dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu như thể các tế bào của môi đều được làm mới, được tăng thêm độ ẩm, nên ngay cả những đôi môi “nhăn nheo” cũng sẽ được mềm, mịn trở lại.
Chất son dưỡng của Nuxe Reve de Miel
 đặc nhưng nhẹ, thấm cực nhanh, không làm nặng hay dầy môi, và dù son dưỡng nhiều, ẩm nhiều nhưng cũng không làm bóng môi, môi bạn đơn giản là rất mềm, rất mịn, căng mọng và son nào lên môi cũng mướt, màu lên chuẩn và môi “bám” son hơn rất nhiều.

Hương thơm dịu nhẹ hòa quyện giữa mật ong và trái cam giúp refresh tinh thần bạn, bạn cứ mặc nhiên hưởng thụ môi mềm trong mùi hương tươi mát của Nuxe Reve de Miel Lip Balm.

Với tận hơn 78% là thành phần tự nhiên (Mật Ong, Hoa Hướng Dương, Hoa Hồng, Bơ Shea và tinh chất Bưởi Đào) và tuyệt nhiên không có Menthol, Petroleum Jelly hay Petrolatum, bảng thành phần này là vừa đủ tiêu chuẩn đẹp, sạch và có thể làm hài lòng các khách hàng nhạy cảm, khó tính hơn bình thường.

 

 

Với Triết lý “Vẻ đẹp là do tự nhiên mang lại”, 80% thành phần sản phẩm của Nuxe – Paris là từ tự nhiên, từ các hoạt chất từ thảo dược hiếm cùng các bộ phận khác của thảo dược (như cánh hoa, rễ cây…) làm thành phần của sản phẩm mà trước đây chưa từng được ứng dụng.

Là sự kết hợp độc đáo giữa tự nhiên, hiệu quả và sự gợi cảm, Nuxe Paris đã đạt tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường kinh doanh hàng mỹ phẩm chăm sóc da ở Pháp.

Dược mỹ phẩm Nuxe Pháp | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm