EUR VND

Sữa dưỡng thể Nuxe Body Fluid 200ml

€0.00

EUR VND


Nuxe body fluid : là dòng dưỡng thể lotion, dạng lỏng mỏng hơn cream, chuyên dùng cho các làn da đỏng đảnh, tức là không quá khô nhưng không dùng kem cũng không được vì da sẽ có cảm giác khó chịu. Dòng dưỡng...Nuxe body fluid : là dòng dưỡng thể lotion, dạng lỏng mỏng hơn cream, chuyên dùng cho các làn da đỏng đảnh, tức là không quá khô nhưng không dùng kem cũng không được vì da sẽ có cảm giác khó chịu.

Dòng dưỡng thể lotion này bôi vào là thẩm thấu ngay tức thì vào da khiến da bạn mềm mượt êm ái như lụa.

Cảm giác nhanh khô hơn so với dạng kem rất nhiều. Dòng này phù hợp với cả những người có da thuộc tuýp normal nhưng vẫn bị khô vào mùa đông.

Loại Fluid này phù hợp với thời tiết của Việt nam hơn, tuy nhiên nếu da body của bạn rất rất khô thì không có sự lựa chọn nào khác ngoài Body Cream đâu

Với Triết lý “Vẻ đẹp là do tự nhiên mang lại”, 80% thành phần sản phẩm của Nuxe – Paris là từ tự nhiên, từ các hoạt chất từ thảo dược hiếm cùng các bộ phận khác của thảo dược (như cánh hoa, rễ cây…) làm thành phần của sản phẩm mà trước đây chưa từng được ứng dụng.

Là sự kết hợp độc đáo giữa tự nhiên, hiệu quả và sự gợi cảm, Nuxe Paris đã đạt tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường kinh doanh hàng mỹ phẩm chăm sóc da ở Pháp.

Dược mỹ phẩm Nuxe Pháp | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm