EUR VND

SOCOLA MON CHERI 25 VIÊN

€0.00

EUR VND


Mon Cheri là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng của công ty Chocolate Ferrero . Các viên kẹo Mon Cheri là một sự kết hợp bao gồm nhân canh đào, trong rượu và phủ đầy bên ngoài là sô cô la. Mỗi viên Mon Cheri ...Mon Cheri là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng của công ty Chocolate Ferrero

Các viên kẹo Mon Cheri là một sự kết hợp bao gồm nhân canh đào, trong rượu và phủ đầy bên ngoài là sô cô la. Mỗi viên Mon Cheri chứa 46 calo và được đóng gói trong một vỏ bọc màu đỏ / hồng.

Mon Cheri tiếng Pháp là "tình yêu của tôi", được sản xuất từ năm 1956, lần đầu tiên được giới thiệu với người Pháp, người Bỉ, và Vương quốc Anh. Nó được giới thiệu vào thị trường Đức có năm sau đó. Tên gọi "Mon Cheri" đã được thông qua nhanh chóng và trở thành tên thương hiệu cho thị trường quốc tế.

Anh đào được sử dụng để làm cho Mon Cheri đến từ Fundão, trong Cova khu vực nông thôn da Beira, Centro, Bồ Đào Nha. Hàng năm Ferrero mua 150.000 tấn trái cây để sản xuất kẹo này. 

Mon Cheri đã đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử Ferrero trong thế giới sôcôla đóng hộp. Từ khi ra mắt, Mon Cheri đã là một thành công lớn vì nhiều lý do: đầu tiên của tất cả các công thức, mà kết hợp các thành phần với rất mạnh "cá tính" - sô cô la đen, rượu, anh đào - trong một sự kết hợp độc đáo với cường độ cao và hài hòa cùng một lúc.

Sau đó lựa chọn màu sắc: đỏ, truyền tải những cảm giác mãnh liệt rằng Mon Cheri cung cấp. 
Và cuối cùng, cái tên: "Mon Cheri", thể hiện sự cảm xúc dịu dàng của bất cứ ai cho hoặc nhận Mon Cheri.


Mon Cheri là tất cả điều này và nhiều hơn nữa... Cho niềm vui của tất cả mọi người!

 

Thông tin thêm