EUR VND

SỮA GALLIA 3 CROISSANCE 1.2KG

€0.00

EUR VND


Sữa Gallia số 3 hộp 1.2kg - Pháp + Sữa trẻ em Gallia croissance (Gallia số 3) là dòng sữa cao cấp của Pháp dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sữa Gallia số 3 cực mịn, dễ hòa tan trong...Sữa Gallia số 3 hộp 1.2kg - Pháp

Sữa trẻ em Gallia croissance (Gallia số 3)  là dòng sữa cao cấp của Pháp dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sữa Gallia số 3 cực mịn, dễ hòa tan trong nước, bổ sung hàm lượng sắt cao. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất, sữa Gallia còn có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, giúp bé dễ hấp thụ dưỡng chất hơn.

  • Sữa Gallia mang đến cho con bạn 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, canxi, sắt, kẽm, DHA, ARA, EPA,…).
  • Sữa Gallia chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương).
  • Sữa Gallia chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).
  • Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin A, C, D cho các hoạt động của hệ thống miễn dịch phát triển.
  • Canxi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.

Thành phần trong sữa Gallia Croissance số 3:

+ Sữa không béo, đường lactose, chất béo thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương), protein, nucleotide, bifidobacteria, lactic, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, chất chống oxy hoá: vitamin tocopherol, cá vitamin A, D, E, C, B1, B2, PP, B6, axit folic, B12, biotin, calcium pantothenate, K1, các khoáng chất: citrat canxi và natri clorua, phosphate magiê, canxi và kali carbonate và natri bicarbonate, sunfat kẽm, sắt, đồng, kali iođua…
 
+ Là dòng sữa cao cấp của Gallia, chuyên dụng cho các bé hay có vấn đề về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, nôn ói... Gallia chứa bifidus - là một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột được tìm thấy trong sữa chua rất có lợi cho hệ miễn dịch. Ngoài các nguyên tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo thiết yếu và vitamin D giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng bắng cách cung cấp các yếu tố cần thiết.
 
+ Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin D và Canxi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.
Bảng dinh dưỡng:
Nutriments*
100 kcal

 

 

Standard Poudre

 

 

Lait de
vache**
(demi écrémé)

Protein (g) 2,3 3,3
Glucides (g) 12,4 4,8
Chất béo (g) 4,3 1,6
Acide
linolénique (mg)
0,590 0,03
Acide alpha linolénique (mg) 0,104 0,01
Vitamine D (mcg) 2,6 0,028
Canxi (mg) 140 118
Sắt (mg) 1,8 0,045
Kẽm (mg) 1,4 0,37
ARA (mg)  1,5 1,4
DHA (mg) 18 -
EPA (mg) 12 -
Chất xơ thực phẩm (g) 1,3 -

 Ưu điểm: cực mịn dễ hòa tan trong nước, bổ sung hàm lượng sắt cao. Có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa.

Cách dùng: Cứ 30ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa, lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C ( nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa ). Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

Lưu ý: sau khi mở nắp hộp sữa chỉ sử sụng được trong 4 tuần.

+ Xuất xứ: Sản phẩm sữa xách tay từ Pháp.

Thông tin thêm