EUR VND

SỮA GALLIA CALISMA RELAIS 2

€0.00

EUR VND


Sữa Gallia Calisma Relais 2 Pháp (6-12m) + Trẻ nhỏ từ lúc 6 đến 12 tháng rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh trong những tháng đầu. Chính vì thế các chuyên gia nghiên cứu đã phát triển một loại sữa với công thức...Sữa Gallia Calisma Relais 2 Pháp (6-12m)

+ Trẻ nhỏ từ lúc 6 đến 12 tháng rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh trong những tháng đầu. Chính vì thế các chuyên gia nghiên cứu đã phát triển một loại sữa với công thức đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện ở những năm tháng kế tiếp.
 
+ Là dòng sữa cao cấp của Gallia, chuyên dụng cho các bé hay có vấn đề về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, nôn ói... Gallia chứa bifidus - là một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột được tìm thấy trong sữa chua rất có lợi cho hệ miễn dịch. Ngoài các nguyên tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo thiết yếu và vitamin D giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng bắng cách cung cấp các yếu tố cần thiết.
 
Công dụng:
 
  • Sữa có vị ngọt nhẹ, cực mịn dễ hòa tan trong nước
  • Bổ sung hàm lượng sắt cao giúp tăng sức đề kháng cho bé.
  • Có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa phù hợp với bé kém hấp thụ và lười ăn .
  • Sữa có thành phần tương đương với sữa mẹ, đặc biệt rất tốt cho trẻ thiếu tháng.
 
Thành phần chính:
 
+ Dinh dưỡng phân tích mỗi 100g: Năng lượng 498kcal, Carbohydrate: 60,6 g, chất béo: 23,7 g, Protein: 10,6 g. Thành phần chất béo thực vật (dừa, cọ, hạt cải dầu, hướng dương), lactose, tinh bột, maltodextrins chất chuyển thể sữa: đậu nành lecithin, acid lactic, taurine, các loại vitamin A-D3-EC-B1-B2-PP-B6-B12, folic acid, biotin, canxi pantothenate-K1-khoáng: canxi citrate-citrate clorua kali magiê, sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodide.
 
  • Sữa Gallia chứa 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, canxi, sắt, kẽm, DHA, ARA, EPA,…).
  • Sữa Gallia chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ, dừa, hạt cải dầu, hướng dương).
  • Sữa Gallia chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).
  • Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin A, C, D cho các hoạt động của hệ thống miễn dịch phát triển.
  • Canxi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.

+ Độ tuổi: Sữa trẻ em Gallia Calisma dành cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi.

+ Sản phẩm sữa xách tay từ Pháp.

Sữa Gallia Calisma Relais 2 | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm