EUR VND

SỮA GUIGOZ CROISSANCE 3 HỘP 800G

€0.00

EUR VND


SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN CÓ KHUYẾN MÃI VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ TỪNG THỜI ĐIỂM Sữa Guigoz croissance 3 hộp 800g - Pháp là loại sữa bột tăng trưởng thích hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi....SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN CÓ KHUYẾN MÃI

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ TỪNG THỜI ĐIỂM

Sữa Guigoz croissance 3 hộp 800g - Pháp là loại sữa bột tăng trưởng thích hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Guigoz croissance 3 giúp bé tăng trưởng trong giai đoạn 1 – 3 tuổi và cung cấp chất dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu cho sự phát triển hài hòa.

Công dụng: Bổ sung vi chất, Nuôi trẻ sơ sinh, Phát triển trí não, Tăng trưởng cơ thể, Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi, Tiêu hóa tốt, Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG, tăng cường hệ thống miễn dịch., Kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn, Bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa, Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất,...

 Hàm lượng hợp lý của protein *, gần với sữa mẹ, sẽ giúp cho các cơ quan vẫn đang hoàn thiện của bé không quá tải, và bảo vệ thận chưa trưởng thành.

Sắt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bé.

Axit béo cần thiết (EFAs) để giúp phát triển não của bé.

Không thêm đường (đối với sữa dạng lỏng) để tạo thói quen ăn uống tốt.

Chất xơ có nguồn gốc tự nhiên (đối với sữa dạng lỏng) để giúp điều hòa việc output  hàng ngày của bé.

Một thành phần mới: L. reuteri (đối với sữa dạng bột) được chiết xuất từ  sữa non của mẹ, L. reuteri là một loại vi khuẩn sống, đã được chứng minh hiệu quả trong việc kích thích các vi khuẩn đường ruột và tránh sự phát triển của hệ thực vật gây bệnh.

Sữa bột tăng trưởng Guigoz croissance 3 với thời gian bảo quản kéo dài (3 tuần sau khi mở nắp) có thể pha được hơn 20 bình giúp tiết kiệm hơn so với sữa Guigoz 3 dạng lỏng.

Xuất xứ: Pháp.

Cách sử dụng: Pha 1 muỗng sữa Guigoz 3 với 30 ml nước. Không bỏ thêm đường. Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp. Đối với trẻ nhỏ, ưu tiên sữa mẹ khi có thể.

Thông tin thêm