EUR VND

SỮA MODILAC CROISSANCE 3

€0.00

EUR VND


Sữa Modilac Expert Croissance 3 - 800g (cho trẻ 10 tháng - 3 tuổi) được đặc chế theo một công thức chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển mạnh. Với 500ml sữa mỗi ngày, bé đã được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về...Sữa Modilac Expert Croissance 3 - 800g (cho trẻ 10 tháng - 3 tuổi) được đặc chế theo một công thức chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển mạnh. Với 500ml sữa mỗi ngày, bé đã được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sắt, axit béo thiết yếu và hàm lượng vitamin để lớn nhanh, phát triển vượt trội cả về thể chất và trí tuệ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Một thìa gạt ngang sữa pha với 30ml nước (60oC).

Khuấy đều cho tan hết và kiểm tra nhiệt độ thích hợp trước khi cho bé uống.

Không pha sữa với nước quá nóng sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong sữa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phòng tránh nguy cơ thiếu máu

Sau 10 tháng tuổi, bé cần được tăng cường bổ sung sắt để phòng ngừa rối loạn miễn dịch, rối loạn huyết học hay ảnh hưởng xấu đến chức năng vận động, nhận thức và phát triển trí não. Sữa Modilac Expert Croissance 3 với hàm lượng sắt cao gấp 24 lần so với sữa bò ở dạng khả dụng sinh học cao, giúp bé dễ hấp thu. Bổ sung 500ml sữa mỗi ngày, sẽ đáp ứng được 80% lượng chất sắt cần thiết cho cơ thể bé.

Tránh được tình trạng thừa protein

Protein rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, tuy nhiên, nếu lượng protein quá dồi dào sẽ gây áp lực cho thận và là khởi nguồn của chứng béo phì trong tương lai. Không quá tải như sữa bò, sữa Modilac Expert Croissance 3 kiểm soát nguồn cung protein, đảm bảo một lượng vừa đủ (8g/500ml/ngày) đồng thời vẫn tạo điều kiện để cơ thể tiếp nhận protein từ thức ăn.

Bổ sung chất béo thiết yếu cho sự phát triển trí não

Các chất béo thiết yếu là yếu tố chính cấu thành các tế bào thần kinh cảm giác nhưng cơ thể bé lúc này chưa thể tự sản sinh. Vì vậy, một chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các axit béo được khuyên dùng để bé phát triển trí não và não bộ. Chế độ ăn bình thường của trẻ  từ 1 - 3 tuổi thường không đáp ứng đủ lượng axit béo cần thiết và gây mất cân bằng AL/AαL (Omega 6/Omega 3), hạn chế sự phát triển toàn diện của bé. Modilac Expert Croissance 3 giàu axit béo thiết yếu Al = 655mg/100ml và AαL = 56mg/100ml hình thành tỉ lệ chuẩn AL/AαL = 11.7, hỗ trợ bé phát triển thị lực, hệ hô hấp khỏe mạnh, tăng IQ ngôn ngữ và thông minh vượt trội.

Kiểm soát lượng natri clorua

Bé từ 1 tuổi trở đi, lượng muối mang lại từ thức ăn hằng ngày thường cao hơn nhu cầu cần thiết dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, não và cao huyết áp sau này. Sữa Modilac Expert Croisance 3 sẽ giúp kiểm soát lượng natri clorua tốt hơn, mang lại cho bé một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng để bé phát triển khỏe mạnh.

Tăng cường vitamin và khoáng chất

Vitamin A, D, E, C, B6, B9 dồi dào trong Modilac Expert Croissance 3 giúp bé phát triển thị giác, hấp thu canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất: Kali, kẽm, natri, mangan, axit folic, canxi, i ốt,... có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương, trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Thông tin thêm