EUR VND

SỮA PICOT PEPTI JUNIOR SỐ 2 CHO BÉ DỊ ỨNG SỮA BÒ

Hết hàng

EUR VND


PICOT PEPTI JUNIOR SỐ 2 dành cho bé từ 6 - 12 tháng là sữa bột đặc biệt thiết kế dành cho trẻ dị ứng với protein sữa bò và cũng dùng trong các trường hợp bé bị tiêu chảy thường xuyên, kéo dài ,… ...PICOT PEPTI JUNIOR SỐ 2 dành cho bé từ 6 - 12 tháng là sữa bột đặc biệt thiết kế dành cho trẻ dị ứng với protein sữa bò và cũng dùng trong các trường hợp bé bị tiêu chảy thường xuyên, kéo dài,… 

    Đối với các bé bị dị ứng, việc lựa chọn sữa là rất cần thiết. Hầu hết các bà mẹ sẽ nghĩ rằng do nhãn hiệu sữa không phù hợp với khẩu vị của bé, nhưng thật ra là do bé không thể dung nạp được 1 trong số các thành phần của sữa. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra dị ứng, yếu tố di truyền, nhưng cũng có thể bẩm sinh dạ dày bé nhạy cảm  hoặc không thể dung nạp với các chất nhất định. Các phản ứng dị ứng bao gồm eczema, tiêu chảy, rối loạn hô hấp.

     Trên cơ sở các chất bổ sung dinh dưỡng dựa trên hệ thống miễn dịch của bé chống dị ứng và các vấn đề tiêu hóa như yếu ớt, PICOT PEPTI JUNIOR chú trọng về việc thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp bé phát triển hoàn toàn khỏe mạnh.

Chuẩn bị chai:

- Làm sạch chai  và phụ  kiện. Khử trùng bằng cách ngâm chúng trong nước sôi khoảng 10 phút. Để ráo nước cho đến khi sử dụng.

- Luôn luôn rửa tay thật sạch trước khi chuẩn bị chai.

- Sử dụng nước phù hợp cho trẻ sơ sinh hoặc đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút, đổ vào chai mực nước cần pha, nước ấm tối đa là 40 độ.

- Một muỗng tính bằng lượng bột 1 thìa xúc được sàn bằng, không nén chặt. Chỉ sử dụng muỗng trong hộp. Không pha thêm đường vào sữa khi cho bé uống.

- Đóng chai và lắc tròn và chiều dọc cho đến khi bột tan hoàn toàn.

Kiểm tra nhiệt độ của sữa ( khoảng 37 ° C) bằng cách đổ một vài giọt lên mặt trong của cổ tay của bạn.

Các lưu ý dành cho sức khỏe của bé:

  • Chuẩn bị chai ngay trước bữa ăn.
  • Vì sức khỏe của em bé của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn chuẩn bị cẩn thận.
  • Chỉ sử dụng muỗng chứa trong hộp 1 Junior muỗng chứa 4,5 g bột.
  • Sau khi sử dụng, đưa muỗng vào hộp và đóng hộp với nắp.
  • Giữ hộp kín ở nơi thoáng mát, khô và sử dụng bột trong vòng 3 tuần sau khi mở cửa.
  • Thực hiện theo tăng cân bình thường của con bạn.
  • Để được sử dụng dưới sự giám sát y tế. Có thể được sử dụng như là nguồn năng lượng duy nhất cho đến tháng 6.
  • HSD  ghi dưới đáy hộp.

 

Thông tin thêm