EUR VND

TẨY DA CHẾT ĐẤT SÉT CATTIER

€8.53

EUR VND


Tẩy tế bào chết là một biện pháp nhằm lấy đi mụn đầu đen và bã nhờn tích tụ ở nang lông. Với các bạn da dầu, vùng chữ T luôn chứa một lượng dầu cực kỳ khủng. Nếu không được làm thông thoáng, nang lông sẽ bị bít tắc và gây mụn. ...Tẩy tế bào chết là một biện pháp nhằm lấy đi mụn đầu đen và bã nhờn tích tụ ở nang lông. Với các bạn da dầu, vùng chữ T luôn chứa một lượng dầu cực kỳ khủng. Nếu không được làm thông thoáng, nang lông sẽ bị bít tắc và gây mụn.

Tẩy tế bào chết Cattier đất sét trắng dùng được cho tất cả các loại da ,tẩy tế bào chết nhẹ nhàng chăm sóc làn da khỏi các mảnh vỡ, mịn màng và mềm mại. Làm giàu với dầu hữu cơ, dưỡng ẩm và bảo vệ dầu jojoba và hữu cơ tinh dầu bạc hà cay, với tính chất mới mẻ và kích thích, tẩy sạch và làm rõ da. Hương hoa oải hương hữu cơ nước và lô hội làm dịu và làm sạch da.

Nói thêm về Cattier, đây cũng là một hãng dược mỹ phẩm lâu đời ở Pháp, nhưng khác với các sản phẩm dược mỹ phẩm khác, sản phẩm của họ còn được bán trong các cửa hàng chuyên bán đồ Bio – sản xuất hoàn toàn trên nguyên liệu nguồn gốc hữu cơ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Dung tích: 100ml

Cách dùng :

Thoa lên da mặt và cổ đã được làm ẩm một lượng vừa đủ . Tránh mắt và môi. Massage nhẹ nhàng theo hình tròn nhỏ trong 1,2 phút , sau đó rửa sạch với nước ấm. Hoàn thành việc điều trị bằng cách đặt một mặt nạ đất sét theo loại da.

Lưu ý: dùng 1 tuần 1 lần

Hãng Cattier Paris được thành lập năm 1968 bởi Pierre Cattier; được  biết đến với các sản phẩm trị liệu, thay thế thuốc, ông trở thành quan tâm đến sự phát triển của sản phẩm dựa trên đất sét, như 1 dòng mỹ phẩm y tế.

Từ khi thành lập, các phòng thí nghiệm của tự nhiên Mỹ phẩm Cattier nhằm phát triển các bí quyết và chuyên môn trong các dịch vụ làm đẹp và mang lại niềm vui cho phái đẹp.

Cattier - Một lựa chọn chăm sóc toàn diện hữu cơ!

Dược mỹ phẩm Cattier | Hà Pháp Boutique

Thông tin thêm