EUR VND

Viên bổ sung Glucosamine B Pharmavie

€0.00

EUR VND


Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy trong cơ thể con người được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine. - Glucosamine rất cần để sinh sản glycosaminoglycan, được dùng trong quá trình hình thành, tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Và...Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy trong cơ thể con người được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine.

- Glucosamine rất cần để sinh sản glycosaminoglycan, được dùng trong quá trình hình thành, tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Và sự sản xuất này sẽ giảm dần khi bạn già đi.

- Các viên bổ sung Glucosamine được sản xuất trong các phòng thí nhiệm từ chitin, một chất được tìm thấy trong vỏ của tôm, cua, tôm hùm và các sinh vật biển khác.

- Glucosamine thường kết hợp với chondrotin sulfate có trong sụn giúp tạo đàn hồi cho sụn và ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzyme.

- Ngoài ra, Glucosamine cũng được phối hợp với methylsulfonylmethane, hay MSM, trong các viên bổ sung dinh dưỡng.

Tại sao phải bổ sung Glucosamine?

- Các viên bổ sung glucosamine được dùng rộng rãi cho việc điều trị xương khớp kinh niên, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối mạn.

- Sụn là các nguyên liệu có thuộc tính đàn hồi như cao su tạo thành lớp đệm cho các khớp xương, và khi mắc bệnh này thì sụn sẽ trở nên cứng và mất đi độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị tổn thương và dẫn đến đau, sưng, khó cử động và các tình trạng xấu hơn thế nữa.

- Việc bổ sung glucosamine có thể giúp tu sửa các sụn bị tổn thương bằng cách làm tăng nguồn cung cấp glucosamine cho thân, làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn.

- Ngoài ra, Glucosamine cũng được để chữa trị các chứng viêm khớp dạng thấp, bệnh viêm ruột (bệnh Crohn và bệnh viêm loét ruột kết), các bệnh về da,...

Pharmavie Glucosamine

- được đề xuất để thúc đẩy tính linh hoạt và sức mạnh chung trong cuộc sống hàng ngày, tăng cường khối lượng xương cũng như phục hồi cơ và khớp sau khi tập thể dục.

- duy trì sụn hiện có cho phép để tìm một sự thoải mái chung trong cuộc sống hàng ngày và thúc đẩy phục hồi và giữ gìn sức khỏe khớp và cơ tìm kiếm bởi các vận động viên.

- Hỗ trợ chống viêm và giảm đau không có tác dụng phụ và thay đổi địa hình nơi làm việc quá sức doanh thể thao, chuyên nghiệp liên quan đến thừa cân hay tuổi tác.

Hướng dẫn sử dụng

3 viên một ngày với một ly nước.

Sử dụng tối thiểu 3 tháng để có hiệu quả tốt. Có thể sử dụng đều đặn trong năm

Hộp 60 viên (20 ngày).

Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng

Hãy tập thể dục đều đặn và uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày (nước khoáng).

Tránh các loại nước ép trái cây công nghiệp, nước ngọt và đồ uống có đường khác.

Nuôi dưỡng giấc ngủ.

Bảo vệ đôi mắt của bạn từ bắn, chấn thương, ánh sáng và bức xạ bằng cách đeo kính phù hợp.

Tăng tiêu thụ các loại hạt, hạt có dầu chưa rang và không ướp muối, dầu cá màu xanh (kiểm tra nguồn gốc của họ!), Động vật có vỏ, động vật giáp xác, đậu, ngũ cốc, trái cây và rau quả nói chung.

Đảm bảo một lượng thường xuyên mà không giàu canxi dư thừa các sản phẩm từ sữa: phô mai cứng, sữa chua, pho mát tươi.

Thông tin thêm