EUR VND

THUỐC HO SIRO PROSPAN NỘI ĐỊA PHÁP 100ML

€8.35

EUR VND


Thuốc ho siro Prospan với thành phần chính là dịch chiết từ lá thường xuân khô Rất thơm, uống thơm như mùi lá cây, không gắt mùi và ngọt như các loại thuốc ho khác Từ...Thuốc ho siro Prospan với thành phần chính là dịch chiết từ lá thường xuân khô

Rất thơm, uống thơm như mùi lá cây, không gắt mùi và ngọt như các loại thuốc ho khác

Từ thời cổ xưa, Hippocrates, ông tổ của nghề thuốc, đã sử dụng hầu hết các bộ phận (rễ, lá, quả, hoa,…) của cây thường xuân để chữa nhiều bệnh như bệnh lỵ, đau tai, bệnh gút và sốt. Đến đầu thế kỷ 16, người châu Âu đã biết đến lá thường xuân như một loại thảo dược chữa các bệnh đường hô hấp rất an toàn và hiệu quả.

Siro Prospan mang đến bộ ba tác động: long đờm, giãn phế quản, giảm ho, được sử dụng để điều trị các triệu chứng thường gặp của bệnh viêm đường hô hấp cấp và viêm phế quản mãn tính, dùng được cho cả người lớn và trẻ em.

Đặc biệt, với độ an toàn cao nhờ thành phần hoạt tính cơ bản là chiết xuất khô của lá cây thường xuân, không chứa đường, cồn, không có chất tạo màu, có mùi thơm và vị dễ chịu, siro Prospan phù hợp dùng cho trẻ em

Hiệu quả và độ an toàn của thảo dược này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng tiến hành trên hàng ngàn bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nhỏ tuổi, ở rất nhiều quốc gia, do đó, siro ho Prospan được tin dùng trên khắp thế giới.

Thuốc ho Prospan hiện đang phân phối ở 76 quốc gia trên thế giới

Thành phần hoạt tính: 100 ml dung dịch thuốc có chứa 0,7g dịch chiết xuất khô của lá cây thường xuân (tỷ lệ: 5 - 7,5 : 1), 0,134 g kali sorbat (chất bảo quản). Các thành phần khác: acid citric khan, keo xanthan, chất tạo hương, dung dịch sorbitol 70%. 2,5 ml dung dịch chứa 0,963 g chất thay thế đường Sorbitol = 0.08 BU.

Chỉ định: Siro ho Prospan® dùng để chữa viêm đường hô hấp cấp tính có kèm ho, sử dụng để điều trị triệu chứng viêm phế quản mãn tính.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, chỉ được phép dùng thuốc Prospan® theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Liều dùng và cách dùng: Sử dụng dụng cụ đong thuốc đi kem trong hộp thuốc:

- Trẻ sơ sinh và trẻ em: 2,5 ml x 3 lần/ngày.

 - Trẻ ở độ tuổi đi học và thiếu niên: 5ml thuốc x 3 lần/ngày.

 - Người lớn: 5 - 7,5 ml x 3 lần/ngày.

Lắc kỹ trước mỗi lần sử dụng!

Bảo quản

 - Giữ thuốc trong hộp kín, ở nhiệt độ dưới 25oC.

 - Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin thêm