EUR VND

THUỐC NHỎ MẮT INNOXA 10ML GIẢM MỆT MỎI

Innoxa

€9.25 €10.20

EUR VND


Nước nhỏ mắt Innoxa Gouttes Bleues - được coi là một loại lotion vô trùng để thư giãn và đem lại đôi mắt rạng rỡ. Sản phẩm không có paraben hay phenoxyethanol. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chẳng phải chỉ người cận hay dùng kính...Nước nhỏ mắt Innoxa Gouttes Bleues - được coi là một loại lotion vô trùng để thư giãn và đem lại đôi mắt rạng rỡ. Sản phẩm không có paraben hay phenoxyethanol. 


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chẳng phải chỉ người cận hay dùng kính như mình thấy quan trọng đâu, mà là quan trọng với tất cả chúng ta vì mắt là bộ phận của cơ thể duy nhất không thể phục hồi lại được, nên phải luôn giữ thật tốt các cậu ah, để bị cận như mình rồi là hối hận lắm. 
Đặc biệt là với những người dùng ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, và KÍNH ÁP TRÒNG nhiều như mình thì thực sự thấy chọn thuốc nhỏ mắt cực kì quan trong.


Innoxa Gouttes Bleues được sử dụng để làm giảm cảm giác mỏi mắt, (ngứa, rát, đỏ, mệt mỏi do sự hydrat hóa cơ học của giác mạc). 
Thành phần: bao gồm hỗn hợp các sản phẩm chưng cất hoa (hoa ngô, mật ong, hoa cúc la mã, witch hazel), methylen, azulene, benzalkonium chloride, natri borat, clorua sodiu. 

Khuyến nghị sử dụng: 1-2 giọt/lần, nhiều lần trong ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 30 phút. 

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường. 
Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi. Không sử dụng nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Nếu sử dụng khi vừa phẫu thuật mắt, cần sự tư vấn của bác sỹ.

Thông tin thêm