EUR VND

Toner chiết xuất từ hoa hồng Christian Lenart Eau aromatisée de Rose 200ml

€12.86 €15.00

EUR VND


Với công thức đến hơn 98% thành phần từ thiên nhiên, nước chiết xuất từ hoa hồng của Christian Lenart Eau aromatisée de Rose mang theo những công dụng của hoa hồng tự nhiên, hoa hồng Centifolia và hoa hồng Canina để chăm sóc cho làn da. ...Với công thức đến hơn 98% thành phần từ thiên nhiên, nước chiết xuất từ hoa hồng của Christian Lenart Eau aromatisée de Rose mang theo những công dụng của hoa hồng tự nhiên, hoa hồng Centifolia và hoa hồng Canina để chăm sóc cho làn da.

Dòng lotion/toner chứa nước hoa hồng thu được từ quá trình chưng cất hơi nước. Hương thơm tinh tế và quyến rũ của hoa hồng sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Đặc tính và cách thức sử dụng:

Nước hoa hồng làm sạch nhẹ nhàng, giữ ẩm, làm săn và trả lại vẻ tươi tắn cho làn da. Sử dụng tốt cho da khô, da dầu và cả da nhạy cảm.

Sử dụng buổi sáng và buổi tối, trên da mặt hay cho cơ thể với 1 miếng bông tẩy trang tẩm ướt.

98% chiết xuất từ thiên nhiên

Cách dùng

Sử dụng sáng - tối trên da mặt hay cho cơ thể. Dùng cùng với bông tẩy trang

VỀ THƯƠNG HIÊU CHRISTIAN LENART

Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp. Với lịch sử hơn 100 năm, Christian Lenart tự tin là dòng sản phẩm organic hàng đầu tại Pháp và được phân phối trên 14 quốc gia toàn thế giới.

Những sản phẩm Christian Lenart hoàn toàn chiết xuất từ hương hoa thiên nhiên, mỗi sản phẩm là một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Kiểu chai màu xanh dương độc quyền tạo nên một nét đặc trưng riêng của sản phẩm độc đáo này.Sắc xanh giúp cho sản phẩm tránh được những ảnh hưởng của tia UV để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian của mình.

Thông tin thêm