EUR VND

NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA SEBIUM XANH 500ML CHO DA NHỜN MỤN

€12.73 €18.00

EUR VND


Tẩy trang BIODERMA hẳn là một items MUST HAVE quen thuộc của các chị em thích trang điểm mà lại không muốn da bị nổi mụn, lão hóa sớm, xạm da vì mỹ phẩm. Với chiết xuất từ dưa chuột không hề có chất...Tẩy trang BIODERMA hẳn là một items MUST HAVE quen thuộc của các chị em thích trang điểm mà lại không muốn da bị nổi mụn, lão hóa sớm, xạm da vì mỹ phẩm.

Với chiết xuất từ dưa chuột không hề có chất tẩy rửa, không xà phòng, nước tẩy trang Bioderma dùng được cho mọi vùng da. Tẩy trang nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời sản phẩm này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nếu bạn có vội quá mà không kịp rửa lại bằng nước thì da mặt của bạn vẫn được an toàn!

Ưu điểm của Nước tẩy trang Bioderma là giúp các chị em giảm tối đa thời gian tẩy trang, cực nhanh, cực sạch và cực an toàn, không gây nhờn dính, không gây căng rát, dịu dàng và nhẹ nhàng.

Cách sử dụng: Dùng bông tẩy trang thấm ướt Bioderma. Sau đó lau sạch mặt với bông, lặp lại đến khi bông không còn dính vết bụi bẩn nữa.
Bạn có thể sử dụng Bioderma hàng ngày, trước hoặc sau khi sử dụng sửa rửa mặt thông thường. Hoặc chỉ sử dụng Bioderma thay nước rửa vẫn được.

Dung dịch làm sạch tẩy trang BIODERMA - SÉBIUM H2O XANH dùng cho da hỗn hợp và da nhờn , làm sạch da, điều chỉnh bã nhờn và ngăn ngừa mụn,dưỡng ẩm cho da, tẩy trang vùng da mặt và mắt ( hiệu quả tẩy trang đối với masscara rất tốt )

KHÔNG BAO GIỜ GÂY KÍCH ỨNG HOẶC LÀM KHÔ DA.

Thông tin thêm