EUR VND

Viên uống Arkopharma Forcapil chống rụng tóc 180v

€0.00

EUR VND


Arkopharma Forcapil được bào chế với công thức cực kỳ hoàn chỉnh kết hợp một phức hợp vitamin B (B5, B6, B8, B9) với vitamin D3, khoáng chất và axit amin như cystine và methionine, có trong tóc, giúp tóc khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Khi bạn nạp Arkopharma Forcapil vào cơ...Arkopharma Forcapil được bào chế với công thức cực kỳ hoàn chỉnh kết hợp một phức hợp vitamin B (B5, B6, B8, B9) với vitamin D3, khoáng chất và axit amin như cystine và methionine, có trong tóc, giúp tóc khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Khi bạn nạp Arkopharma Forcapil vào cơ thể của mình, nó sẽ thực hiện 4 tác động lên tóc như sau:

Bổ sung các nguyên tố chính cấu tạo nên tóc là methionine và cysteine. Methionine và cysteine là các axit amin có chứa lưu huỳnh. Methionine là một tiền chất để tổng hợp keratin (khi kết hợp với vitamin D3).
Tạo điều kiện để các amino acid chứa lưu huỳnh, vitamin B6 và vitamin B9 kết hợp với nhau. 

Tác động vào quá trình phân chia tế bào và tăng cường độ dày khỏe của tóc nhờ vitamin B8, vitamin D3

Ức chế 5-alpha reductase. kẽm là một trong những khoáng chất quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Nó giúp tăng cường sự tổng hợp của các protein như keratin. Kẽm cũng ức chế reductase 5-alpha, một enzyme có mặt trong chân tóc và tuyến bã nhờn, chịu trách nhiệm cho sự chuyển đổi của testosterone và thành phần hoạt chất dihydrotestosterone (được cho là nguyên nhân chính gây ra rụng tóc)

Khuyến mãi 2017 tặng kèm hộp 60 viên

Thông tin thêm