EUR VND

Viên uống Eafit Lipo'lyse giảm cân hiệu quả

€0.00

EUR VND


🗼EAFIT Minceur Active® LIPO’LYSE 🗼 💊 Lipo'lyse là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu. Với 5 tác động tích cực lên cơ thể trong cả quá trình thực hiện chế độ giảm cân: ⭐ Chromium là một chất bổ xung lí tưởng...🗼EAFIT Minceur Active® LIPO’LYSE🗼
💊 Lipo'lyse là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu. Với 5 tác động tích cực lên cơ thể trong cả quá trình thực hiện chế độ giảm cân:
⭐ Chromium là một chất bổ xung lí tưởng cho người giảm cân, nó giúp khống chế ăn uống, giảm cảm giác đói. Ngoài ra, nó còn giảm lipit đồng thời với sự tăng trưởng cơ bắp, giúp giảm béo săn da.
⭐ Axit chlorogenic có thể hỗ trợ trong việc giảm cân bằng việc điều chỉnh lượng đường glucose trong máu.
⭐ Cafein có trong Lipo'lyse giúp tinh thần sảng khoái, giảm cảm giác mệt mỏi trong suốt quá trình giảm cân của bạn.
⭐ L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò vận chuyển các acid béo, tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. Cung cấp năng lượng cho tim và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine chất béo trở nên thừa và tích tụ lại gây ra mỡ thừa.
⭐ Các axit C.L.A có nguồn gốc thực vật bổ sung vitamin E, chất chống oxy hóa cho cơ thể.
⚠ Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu. Chị, Em nên kết hợp viên uống Lipo'lyse cùng với chế độ tập luyện thể thao hàng ngày ít nhất 45 phút và 1 tuần 3 lần tập.
📝 Hướng Dẫn Sử Dụng:
➡ Hộp 180 viên
➡ Ngày uống 2 lần: sáng 3 viên, trưa 3 viên trước khi ăn.

Thông tin thêm