EUR VND

Viên uống Oenobiol activateur minceur giảm cân, mỡ thừa

€0.00

EUR VND


Bạn thấy e ngại vì cân nặng ngày càng tăng, thấy mệt mỏi nặng nề khi vận động, nhưng bạn lại không kiểm soát được vấn đề ăn kiêng thì Oenobiol giảm cân là giải pháp hữu hiệu cho bạn OENOBIOL là dược phẩm cực kỳ phổ biến ở...Bạn thấy e ngại vì cân nặng ngày càng tăng, thấy mệt mỏi nặng nề khi vận động, nhưng bạn lại không kiểm soát được vấn đề ăn kiêng thì Oenobiol giảm cân là giải pháp hữu hiệu cho bạn

OENOBIOL là dược phẩm cực kỳ phổ biến ở châu Âu và được rất nhiều phụ nữ sử dụng. Ở Việt Nam, sp này cũng đã du nhập vào những năm gần đây và được nhiều chị em tin dùng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm OENOBIOL là thành phần chính từ thiên nhiên.

Với Oenobiol activateur minceur giảm cân, mỡ thừa thành phần chính là Glucomannan giúp tiêu hao lượng mỡ trong cơ thể, đồng thời hấp thụ nước để chiếm dụng diện tích dạ dày ; giúp b nhanh no hơn bình thường. Ngoài ra trong Oenobiol giảm cân còn bladderwrack là 1 dạng rong biển giúp giữ cảm giác no lâu.

Với phương thức này cơ thể bạn sẽ giảm lượng dung nạp và giảm cân đáng kể

Hướng dẫn sử dụng : Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên trước khi ăn 30 phút. Uống cùng với 1 ly nước to (nước sẽ giúp phần làm đẹp da và giảm nhu cầu ăn)

Chương trình dùng tối thiểu 1 tháng, có thể dùng lặp lại nhiều lần khi cần thiết

Các giải thưởng OENOBIOL đã đạt được

- Huy chương vàng giải “Votre Beauté” dành cho sản phẩm OENOBIOL Solaire - Chống nắng.

- Giải thưởng “Prix Vénus version Fémina” dành cho sản phẩm OENOBIOL AQUADRAINANT.

- Giải “Victoiries for Beauty” do tạp chí Cosmétic trao tặng cho sản phẩm OENOBIOL AQUADRAINANT - Tự tin khoe chân thon.

- Huy chương vàng do tạp chí “Your beauty” trao tặng

- Giải xuất sắc dành cho OENOBIOL chống lão hóa (OENOBIOL ANTI-AGE).

Thông tin thêm