EUR VND

VITAMIN BION 3 ADULTS TĂNG ĐỀ KHÁNG GIẢM MỆT MỎI 90 VIÊN

€0.00

EUR VND


Thời tiết thay đổi, nắng nóng làm cơ thể mệt mỏi, dễ ốm. Lúc này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất giúp tăng đề kháng. Bion 3 DEFENSE ADULTES - Tăng đề kháng, giảm mệt mỏi cho người lớn, người già- có...Thời tiết thay đổi, nắng nóng làm cơ thể mệt mỏi, dễ ốm. Lúc này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất giúp tăng đề kháng.

Bion 3 DEFENSE ADULTES - Tăng đề kháng, giảm mệt mỏi cho người lớn, người già- có sức khỏe là có tất cả.

Bion®3 DEFENSE ADULTES (DEFENSE nghĩa là tăng đề kháng, ADULTES nghĩa là người lớn) - sản phẩm có khả năng giúp tăng đề kháng, giảm mệt mỏi cho người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và người già.

Thuốc bổ Bion®3 DEFENSE ADULTES là một chế phẩm bổ sung chế độ ăn uống giúp duy trì sự bảo vệ tự nhiên của cơ thể ở người lớn và giảm mệt mỏi. Nó kết hợp:

• 3 men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế Tri-Bion®: Lactobacillus gasseri PA 16/8, Bifidobacterium bi fi dum MF 20/5, Bifidobacterium longum SP 3/7

• 12 loại vitamin: A, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, C, D, E và 7 khoáng chất: iốt, sắt, kẽm, selen, crôm, mangan, molypden. Vitamin D và kẽm đóng góp cho hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và sắt giúp giảm mệt mỏi.

1 viên một ngày, nuốt với một ly nước

Bion®3 DEFENSE ADULTES có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Chú ý:

• Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày,

• Tránh dùng cho người bị cường giáp, cường cận giáp (vì sản phẩm này có chứa i-ốt), và nếu tăng calci huyết, suy thận nặng,

• Tránh dùng Người lớn Bion®3 trong thai kỳ,

• Tránh sử dụng đồng thời các sản phẩm khác có chứa vitamin A và D

Thông tin thêm